(Aseanrecords) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean – P.894. Green Lab (Singapore): Nhà máy sản xuất các giải pháp sinh thái đầu tiên ở Đông Nam Á

05-08-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Nhà máy sản xuất các giải pháp sinh thái đầu tiên tại Singapore và Đông Nam Á nằm tại khu dân cư Tuas của Singapore.

Với cơ sở sản xuất rộng 200.000m2, Green Lab sẽ cung cấp các giải pháp bền vững cho các doanh nghiệp, chẳng hạn như túi nhựa có thể tùy chỉnh độ phân hủy sinh học và dụng cụ ăn uống có thể phân hủy cho các công ty thực phẩm và đồ uống.

Green Lab được thành lập bởi công ty in Singapore Print Lab và Times Printers, một thành viên của Times Publishing Group. Công ty xuất bản và ăn uống khổng lồ Fraser & Neave sở hữu 60% cổ phần của Green Lab thông qua chi nhánh xuất bản của nó, Times Publishing.

Nhà máy sử dụng máy móc hoàn toàn tự động để sản xuất túi giấy tùy chỉnh khả năng phân hủy sinh học. Ngoài ra nhà máy cũng sẽ sản xuất túi làm từ thực vật có thể phân hủy hoàn toàn đầu tiên của Singapore, có thể được sử dụng thay thế cho túi nhựa chuyên chở.

Ngoài cung cấp cho các công ty tại Singapore, nhà máy cũng hướng tới cung cấp dịch vụ cho các khách hàng khác trong khu vực ASEAN.

Nhà máy cũng sẽ đóng vai trò là cơ quan in ấn đầu tiên tích hợp đầy đủ việc sử dụng các biểu ngữ và nhãn dán không có PVC làm sản phẩm cơ bản cho khách hàng và sẽ cung cấp một cửa hàng tổng hợp cho các loại bao bì hoàn toàn có thể phân hủy được cho các công ty thực phẩm và đồ uống.

Trong số các sản phẩm sẽ có một loại túi có thể phân hủy hoàn toàn và dùng làm phân trộn được có tên là Cassa180, được làm hoàn toàn từ củ sắn tái chế từ chất thải công nghiệp. Túi mất ba phút để phân hủy trong nước nóng, hoặc 180 ngày nếu để trong môi trường bình thường.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world) – Vietkings


Uyên Nguyễn (Biên tập viên) - Kyluc.vn