511 người cùng nhào bột bánh pizza lập kỷ lục thế giới

16-11-2015

(Kyluc.vn) Tại thành phố Thượng Hải, Trung Quốc đã diễn ra sự kiện các thành viên trong Hiệp hội chống ung thư vú More Than Aware (viết tắt là MTA) cùng nhau nhào trộn bột bánh pizza và ném bánh lên trên không tại khách sạn Pudong Shangri-La.

Có tổng cộng 511 người tham gia, hầu hết những người tham gia này là những người từng mắc bệnh ung thư. Tất cả những người tham gia cần thực hiện việc nhào bánh và duy trì việc ném bánh trong thời gian ít nhất là một phút và mỗi phần bột bánh pizza phải có đường kính ít nhất là 30,5 cm.Trong hình là hình ảnh được chụp lại cảnh mọi người đang thực hiện màn làm bánh pizza với số lượng đông nhất thế giới, đã được Kỷ lục Guinness Thế giới trao bằng xác lập kỷ lục.

Trước đây, Tổ chức Kỷ lục Thế giới đã xác lập cho số lượng nhiều chiếc bánh pizza đươc ném lên trên không với số lượng là 338 chiếc cho công ty Papa John’s tại Anh vào ngày 26 tháng 6 năm 2015.

Được biết, trong suốt sự kiện diễn ra không có chiếc bột bánh nào bị hư, những chiếc bánh sau khi hoành thành xong đã được bán ra tại sự kiện nhằm gây quỹ cho tổ chức từ thiện cho Breast Cancer Awareness Month.


Theo Worldrecordacademy
Phong Đặng - Kyluc.vn