Cây gậy chụp ảnh tự sướng lớn nhất thế giới

19-11-2015

(Kyluc.vn)Để chào mừng cuộc thi chạy marathon diễn ra tại thành phố New York, Mỹ, một hãng giày nổi tiếng của Nhật ASICS đã cùng hợp tác với cuộc thi chạy lịch sử để tạo ra một cây gậy chụp ảnh tự sướng khổng lồ.


Với chiều cao lên đến 27,4 mét tương đương với chiều cao của một tòa nhà 8 tầng, cây gậy tự sướng khổng lồ được xác lập là cây gậy chụp ảnh tự sướng lớn nhất thế giới.Gậy tự sướng "cao 8 tầng lầu” đã chính thức khai trương cho mọi người sử dụng chụp ảnh từ ngày 29/10 đến hết ngày 31/10.

Cây gậy được dựng lên với thông điệp của hãng ASICS trên toàn cầu "It’s a Big Race. Go Run It”. Cây gậy cho phép người dùng chụp hình, quay video và chia sẻ lên các mạng xã hội. Ông Shannon Scott – giám đốc tiếp thị cấp cao của ASICS tại Mỹ cho biết: Đây là cuộc chạy Marathon lớn nhất thế giới và cây gậy chụp ảnh tự sướng cũng phải được thực hiện một cách khác biệt để phù hợp và ghi lại được những khoảnh khắc đáng nhớ của các vận động viên và người hâm mộ trong ngày 1.11 lịch sử.Nguồn: Worldrecordacademy
Phong Đặng - Kyluc.vn