Cây gậy tự sướng dài nhất phá vỡ kỷ lục thế giới

16-03-2016

(VietKings) Ben Stiller là một diễn viên, nghệ sĩ hài và cũng là nhà sản xuất phim truyền hình đã phá vỡ kỷ lục Guinness thế giới cho danh hiệu cây gậy tự sướng dài nhất thế giới.

Danh hiệu phá vỡ kỷ lục đến từ đơn vị sản xuất phim Zoolander 2 đã thiết lập thành công kỷ lục thế giới mới sau khi thiết kế và sản xuất thành công cây gậy tự sướng dài hơn cây gậy đã từng xác lập trước đó. Nhà sản xuất phim Ben Stiller là người đại diện để nhận danh hiệu kỷ lục thế giới cho danh hiệu cây gậy giúp chụp ảnh tự họa dài nhất thế giới từng được làm tại buổi ra mắt phim đầu tiên tại London, Anh của bộ phim Zoolander 2.

Ảnh: Metro

Nam diễn viên, với sự trợ giúp của 2 ngôi sao đồng nghiệp Owen Wilson và Penelope Cruz đã chụp được bức ảnh từ cây gậy tự sướng có chiều dài 8,56 mét (28 feet 1 inch).

Ảnh: Metro

Anh ấy nói đùa rằng: “Đây là một mơ ước của tôi khi tôi còn bé. Tôi đã muốn xuất hiện trong tấm bìa của tạp chí Vogue và cũng muốn phá vỡ kỷ lục thế giới với cây gậy tự sướng dài nhất thế giới”.

Nam diễn viên, diễn viên hài kiêm nhà sản xuất phim 50 tuổi này trở lại với bộ phim Zoolander 2, 15 năm sau khi bộ phim ban đầu được ra mắt.