Choáng những kỷ lục của du thuyền lớn nhất thế giới

23-04-2018

Chiếc du thuyền lớn nhất thế giới đã bắt đầu hành trình đầu tiên của mình tại Địa Trung Hải.

Sau gần 3 năm trong xưởng, cuối cùng du thuyền lớn nhất thế giới cũng đã được hạ thuỷ và xuất phát từ Barcelona, Tây Ban Nha trong hành trình vòng quanh Địa Trung Hải đầu tiên của mình.

Là du thuyền lớn nhất thế giới, “Bản Giao hưởng biển cả” dài hơn 360m với 22 nhà hàng, 24 bể bơi và 2.759 phòng ngủ.

Con tàu này có thể chứa khoảng 6.680 khách, cùng hơn 2.200 nhân viên – nâng tổng số lên gần 9.000 người.

“8/10 con tàu lớn nhất trên thế giới đều được đóng bởi hãng Royal Caribbean, nhưng con tàu này thật sự vượt mọi giới hạn”, Balwin Yeung, giám đốc marketing của Royal Caribbean tại Hong Kong nói.

“Bạn sẽ không cảm thấy đông đúc bởi vì có 18 boong tàu trên chiếc thuyền này. Nó giống như một toà nhà. Có 24 thang máy và 7 khu vực khác nhau. Mỗi khu vực có tính cách riêng biệt.”

Yeung cũng miêu tả thêm về khu vực Central Park, với hơn 20.000 loài cây nhiệt đới và một quầy bar rượu ấn tượng. “Những khu khác như Boardwalk, có nhiều không gian hơn và thích hợp cho các gia đình”.

“Bản giao hưởng biển cả” cũng đầy ắp các hoạt động để du khách có thể tiêu khiển trong cả chuyến đi dài, từ các buổi biểu diễn hàng ngày cho đến những hoạt động thể chất.

Còn đối với những gia đình có trẻ em, “Sảnh Gia đình” là một sự lựa chọn không thể bỏ qua. Được trang trí bằng những màu sắc rực rỡ, toà sảnh hai tầng ngày bao gồm cả một phòng chiếu phim đặc biệt, bàn bóng bàn, tường được xây bằng Lego…

Năm 2018, chiếc du thuyền lớn nhất sẽ đi vòng quanh Địa Trung Hải, với những điểm dừng chân như Palma de Mallorca, Tây Ban Nha, Florence, Pisa, Rome và Naples, Italy…

Cùng xem một số hình ảnh của du thuyền "Bản giao hưởng biển cả".

Choáng những kỷ lục của du thuyền lớn nhất thế giới - ảnh 1

Choáng những kỷ lục của du thuyền lớn nhất thế giới - ảnh 2
Choáng những kỷ lục của du thuyền lớn nhất thế giới - ảnh 3
Choáng những kỷ lục của du thuyền lớn nhất thế giới - ảnh 4
Choáng những kỷ lục của du thuyền lớn nhất thế giới - ảnh 5

Choáng những kỷ lục của du thuyền lớn nhất thế giới - ảnh 6


Theo Toquoc.vn