Justin Bieber lập 8 kỷ lục Guinness thế giới

01-09-2016

Sách Kỷ lục Guinness thế giới 2017 vừa công bố Justin Bieber đạt tới 8 kỷ lục.

Justin Bieber khiến thế giới nể phục vì những thành tích đáng kể, được sách Kỷ lục Guinness ghi nhận và trao 8 giải.

 

Justin Bieber lập 8 kỷ lục Guinness thế giới - 1

Justin Bieber lập 8 kỷ lục thế giới trong lĩnh vực âm nhạc

 

Anh trở thành nghệ sỹ nam có lượng theo dõi nhiều nhất trên You Tube với hơn 20,7 triệu lượt. Anh cũng có lượng xem nhiều nhất trên You Tube với hơn 120 video thu hút hơn 10,4 tỷ lượt xem. Trong đó ca khúc What do you mean của anh là bài hát có lượt nghe trực tuyến trên trang nhạc Spotify cao nhất trong vòng một tuần. Bản hit này hút hơn 30,7 triệu lượt nghe.

Ngoài ra bìa đĩa trắng đen của album Purpose đạt số lần xuất hiện cùng một lúc nhiều nhất trên BXH Billboard Hot 100, với 13 lần.

Justin Bieber còn là nghệ sỹ solo có số ca khúc lọt vào Billboard Hot 100 nhiều nhất, với 17 bài. Anh còn là nghệ sỹ đầu tiên có 3 đĩa đơn liên tiếp đứng Top BXH tại Anh cùng một lúc, gồm Love yourself, Sorry và What do you mean lần lượt đứng vị trí 1, 2 và 3.

Giọng ca này còn sở hữu lượng nghe trực tuyến trên trang nhạc Spotify nhiều nhất với hơn 205 triệu lượt nghe chỉ trong 7 ngày. Độ nổi tiếng của Justin song hành với những tai tiếng không đáng có của anh. Đó cũng là lý do anh phá kỷ lục là người nổi tiếng có lượng fan theo dõi nhiều nhất trên tài khoản twitter với hơn 85 triệu lượt.

 


Theo Thủy Nguyên (Theo Guinness) (Dân Việt)