Kỷ lục gia Trần Thanh Toàn - Chủ tịch WiT đón nhận Đĩa vàng Cống hiến và Huy hiệu từ Viện Kỷ lục Thế giới

20-03-2024

(Kyluc.vn) Sáng ngày 20/3 tại tỉnh Đồng Nai, Kỷ lục gia Trần Thanh Toàn - Nhà sáng lập, Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Tổ chức Đào tạo WiT vinh dự đón nhận Đĩa vàng Cống hiến từ Viện Kỷ lục Thế giới (WorldMark) trực thuộc Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings).

 

Dưới sự đề cử của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) và căn cứ vào sự đóng góp của Kỷ lục gia Trần Thanh Toàn - Nhà sáng lập, Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Tổ chức Đào tạo WiT, trong việc tổ chức các chương trình giảng dạy về kỹ năng sống giúp nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần cũng như nhằm ghi nhận và tri ân những đóng góp trong việc phát triển cộng đồng kỷ lục gia nói riêng và cộng đồng xã hội nói chung, Viện Kỷ lục Thế giới (WorldMark) - Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings) đã chính thức trao tặng Đĩa vàng Cống hiến đến Kỷ lục gia Trần Thanh Toàn trong sự kiện sáng ngày 20/3/2024.

 

 

Được sự ủy quyền từ Viện Kỷ lục Thế giới (WorldMark) - Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings), Đại diện Ban Lãnh đạo TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam - Tổ chức Kỷ lục Việt nam (VietKings) có sự tham dự của Ông Dương Duy Lâm Viên - Viện trưởng Viện Kỷ lục Việt Nam, Tổng thư ký TW Hội Kỷ lục gia Việt NamÔng Nguyễn Văn Toàn - Viện Phó Viện Kỷ lục Việt Nam; Bà Nguyễn Thị Quỳnh Ngọc – Tổng Thư ký Tổ chức Kỷ lục Việt Nam; Bà Nguyễn Thị Tường Vân - Phó Tổng Thư ký kiêm Trưởng Ban Quốc tế Tổ chức Kỷ lục Việt Nam.

 

Đại diện Ban lãnh đạo TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam – Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) tại sự kiện (Ảnh: VietKings)

 

Bà Nguyễn Thị Tường Vân công bố Thư từ Viện Kỷ lục Thế giới (WorldMark) về việc ủy quyền cho Ban Lãnh đạo TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam - Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao tặng Đĩa vàng Cống hiến và Huy hiệu đến Kỷ lục gia Trần Thanh Toàn. (Ảnh: VietKings)

 

Ông Dương Duy Lâm Viên - Viện trưởng Viện Kỷ lục Việt Nam, Tổng thư ký TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam đại diện trao tặng Đĩa vàng Cống hiến và huy hiệu từ Viện Kỷ lục Thế giới (WorldMark) đến Kỷ lục gia Trần Thanh Toàn. (Ảnh: VietKings)

 

Đại biểu Tổ chức Kỷ lục Việt Nam chụp hình lưu niệm cùng các lãnh đạo, huấn luyện viên và học viên của WiT (Ảnh: ĐVCC)

 

Đĩa Vàng Cống hiến là giải thưởng do Viện Kỷ lục Thế giới (WorldMark) – Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings) nhằm ghi nhận và vinh danh những đóng góp, cống hiến của các cá nhân trong nhiều lĩnh vực và sự phát triển của cộng đồng Kỷ lục gia toàn cầu. Tại Việt Nam, VietKings là đơn vị đại diện đề cử giải thưởng trong cộng đồng Kỷ lục gia Việt Nam.

 

NHÀ SÁNG LẬP, KỶ LỤC GIA TRẦN THANH TOÀN – NGƯỜI DẪN DẮT TRONG 'HÀNH TRÌNH LÀM CHỦ CUỘC ĐỜI MÌNH'

Kỷ lục gia Trần Thanh Toàn (sinh ngày 16/8/1984) tại xã An Viên, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau trong một gia đình có truyền thống cách mạng, ba là bác sĩ quân y. Nhưng tuổi thơ của Ông lại sống trong cảnh thiếu thốn, vất vả. Cũng chính từ những điều đó đã thôi thúc trong Ông sự kiên trì theo đuổi học tập để có cơ hội thay đổi cuộc đời.

 

 Kỷ lục gia Trần Thanh Toàn - Nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tổ chức Đào tạo WiT.

 

Với câu hỏi: Làm sao để con người có thể hướng đến giàu toàn diện, cuộc sống đủ đầy, an vui, hạnh phúc?. Năm 2014, Sau khi tốt nghiệp Đại học, Ông bắt đầu hành trình của chính mình với khát vọng về ước mơ làm chủ cuộc đời của mình và giúp đỡ người khác làm chủ cuộc đời của họ, Ông đã chọn cho mình một cơ hội trở thành chuyên gia dinh dưỡng và được mời đi diễn thuyết khắp nơi trên cả nước.

Từ năm 2014 đến 2021: Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sức khỏe, tiếp xúc với rất nhiều trường hợp, giúp đỡ được rất nhiều người. Ông cùng vợ lên Tp. Hồ Chí Minh sinh sống và tiếp tục gầy dựng sự nghiệp thông qua việc thành lập Tổ chức Đào tạo WiT và tổ chức các buổi chia sẻ, giảng dạy các kỹ năng về nâng cao sức khỏe thể chất, tinh thần. Đặc biệt vào năm 2020 lớp học của Ông đã có khoảng 5.000 lượt người tham gia học tập.

Tính đến thời điểm hiện tại, Ông đã và đang có một hành trình phát triển bản thân, trở thành chuyên gia tư vấn huấn luyện nội tâm để mang đến sự thay đổi cho nhiều người, giúp họ làm chủ cuộc đời.

Với vai trò là Nhà sáng lập, Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Tổ chức Đào tạo WiT, ông và các các cộng sự đang tổ chức các lớp học về Sức khỏe, đặc biệt là lớp Thấu Hiểu Nội Tâm – Kiến Tạo An Vui. Tháng 3/2023, WiT vinh dự nhận Kỷ lục Việt Nam “Đơn vị tổ chức đào tạo, huấn luyện có số lượng học viên ở nhiều quốc gia nhất tham dự các khóa học online “Thấu hiểu Nội tâm - Kiến tạo An vui” kết hợp “Thay gân đổi cốt” để thực hành bơi và chạy bộ.” Tính đến tháng 5/2023 đã có 21 khóa Thấu Hiểu Nội Tâm – Kiến Tạo An Vui được tổ chức với 21.500 lượt người học. Song song đó, các lớp Thay Gân Đổi Cốt diễn ra đồng thời với 17.500 lượt người học.

 

Kỷ lục gia Trần Thanh ToànĐại diện Tổ chức Đào tạo WiT đón nhận Kỷ lục Việt Nam vào tháng 3/2023 tại Phú Quốc, Kiên Giang. (Ảnh VietKings)

 

Bên cạnh đó, WiT cũng là Đơn vị đào tạo Cậu bé 8 tuổi có khả năng thực hiện động tác Squat liên tục với số lượng nhiều nhất (1034 lần trong 25 phút 29 giây) lập Kỷ lục Việt Nam vào tháng 10 năm 2023. Và là Đơn vị tổ chức Hành trình Marathon 21km trên cát, kết hợp các cung đường ven biển tại 28 Tỉnh/Thành có biển của Việt Nam với chủ đề “Nâng tầm Thể chất” có số lượng học viên, huấn luyện viên tham gia cùng lúc nhiều nhất thiết lập Kỷ lục Thế giới.

 

Cậu bé Trần Khánh Tâm (sinh năm 2016), con trai của Kỷ lục gia Trần Thanh Toàn đạt kỷ lục Việt Nam với thành tích thực hiện động tác Squat liên tục với số lượng nhiều nhất Việt Nam (với số lượng 1034 lần trong khoảng thời gian 25 phút 29 giây) khi mới 8 tuổi Ảnh: VietKings

 

Kỷ lục Thế giới được thiết lập cho 'Hành trình Marathon 21km trên cát, kết hợp các cung đường ven biển tại 28 Tỉnh/Thành có biển của Việt Nam' do Tổ chức Đào tạo WiT tổ chức. Ảnh: VietKings

 

Đặc biệt, các huấn luyện viên, học viên do Kỷ lục gia Trần Thanh ToànWiT đào tạo, hướng dẫn cũng đã cùng nhau tham gia vào việc thực hiện động tác Squat tập trung cùng lúc với số lượng nhiều nhất, đạt Kỷ lục Việt Nam, Kỷ lục Châu Á và Kỷ lục Thế giới vào đầu năm 2024. Các con trai của Ông với sự tập trung Thân Tâm Trí, nỗ lực rèn luyện thông qua các phương pháp đào tạo của WiT cũng đã thiết lập những Kỷ lục Việt Nam và Thế giới vô cùng ấn tượng khi còn rất nhỏ.

 

Tổ chức Đào tạo WiT xác lập cùng lúc Kỷ lục Việt Nam, Kỷ lục Châu Á và Kỷ lục Thế giới với sự kiện squat liên tục 1.000 - 3.000 - 10.000 lượt có đông người tham gia nhất. Ảnh: (VietKings)

 

Với triết lý “Giáo dục tận gốc giúp con người trưởng thành tận cùng đến sự trưởng thành của con người” nhằm nâng tầm nhận thức nội tâm, hướng con người đến sự giàu toàn diện, cùng với tâm huyết, trải nghiệm, ứng dụng bằng những kết quả thực chứng của bản thân và học viên, ông đã đúc kết và viết đề tài luận án cho những kết quả từ quá trình thực hành, thực chứng của bản thân “Nâng tầm nhận thức nội tâm -  hướng con người đến giàu thể chất thông qua các khóa học “Thấu hiểu Nội tâm - Kiến tạo An vui” và “Thay gân Đổi cốt” để thực hành bơi và chạy bộvà thành công trở thành Tiến sĩ Danh dự của Viện Đại học Kỷ lục Thế giới - WRU.

 

 

Có thể nói, Ông Trần Thanh Toàn và tổ chức của mình đã và đang dùng những phương pháp, chương trình đào tạo thực tiễn để giúp đỡ nhiều người, hướng họ vào sự rèn luyện, truyền cảm hứng, tập trung và nỗ lực hàng ngày để “làm chủ cuộc đời”.

 

TỔ CHỨC ĐÀO TẠO WiT

 

Được thành lập vào tháng 4 năm 2021, Công ty CP Tổ chức đào tạo WiT là một tổ chức đào tạo các khóa học về sức khoẻ, về nội tâm, thay gân đổi cốt, khí… và được sự đón nhận, ủng hộ và phản hồi tích cực từ đông đảo học viên. Tại WiT hướng tới bảy sự giàu toàn diện: Đó là giàu trí tuệ, giàu tâm thái, giàu phẩm chất, giàu nhân cách, giàu năng lực, giàu thể chất và giàu vật chất. Thông qua “chuyển hiện thực” nên học viên đón nhận một cách đơn giản, dễ chuyển hóa. Và qua các khoá học, những học viên tham gia sẽ được làm rõ các khái niệm nguồn và hệ quy chiếu chuẩn giúp thấu hiểu chính mình hơn và từ đó có thể thấu hiểu người khác để từ đó đạt được các mục tiêu mong muốn trong cuộc sống, giàu toàn diện và làm chủ cuộc đời chính mình, tạo dựng một môi trường sống khoẻ mạnh, giàu có thịnh vượng, đủ đầy và an vui.


Ngọc Quỳnh, Chí Thanh (Kyluc.vn)