Kỷ lục thế giới về kéo xe ô tô bằng tóc

14-06-2016

(VietKings) Một người đàn ông đã phá vỡ kỷ lục thế giới lần thứ 57 của mình sau khi kéo chiếc xe buýt 2 tầng nặng 12 tấn – không có gì khác ngoài đuôi tóc nhỏ nhắn của ông ấy.

Người đàn ông lực sĩ Manjit Singh, 66 tuổi, đã phá vỡ kỷ lục thế giới trước đó đã được ghi nhận chiếc xe ô tô nặng 9,5 tấn bởi một người đàn ông khác vào năm 2010 khi ông ấy đã kéo xong chiếc xe buýt Arriva với đoạn đường dài 15,5 mét (50 feet), do đó sự xác lập kỷ lục thế giới mới đã thành công cho danh hiệu kéo chiếc xe nặng nhất bằng tóc.

 

 

Lực sĩ Manjit Singh, 66 tuổi, đã phá vỡ kỷ lục trước đây đã được ghi nhận chiếc xe nặng 9,5 tấn được xác lập bởi một người khác vào năm 2010 khi anh ấy kéo được chiếc xe buýt với đoạn đường dài 15,5 mét (50 feet).

 

 

Trước đây ông Manjit Singh đã nắm giữ kỷ lục thế giới sau khi anh ấy kéo thành công chiếc xe nặng 8,5 tấn vào năm 2009 trước khi đối thủ của anh ấy tước đoạt vương miệng quán quân năm sau đó.

 

 

Ông Manjit đã có 4 lần thử thách không thành công tại công viên xe ô tô trung tâm Braunstone Leisure ở thành phố Leicester, Anh quốc bởi vì tóc của ông ấy “quá chói” sau khi ông ấy gội nó.


Phong Đặng - Kyluc.vn (Nguồn: Worldrecordacademy)