Lộ diện người đàn ông khỏe nhất thế giới?

01-03-2016

(VietKings) Ngôi sao trong bộ phim Trò chơi vương quyền Hafþór Júlíus 'Thor' Björnsson đã phá vỡ kỷ lục Guinness thế giới sau khi gánh thành công 2 chiếc tủ lạnh trong đoạn đường dài 20 mét trong khoảng thời gian nhanh nhất.

Lực sĩ Thor Björnsson đã gánh trên vai 2 chiếc tủ lạnh với tổng khối lượng 450 kg, đi trong đoạn đường hơn 20 mét trong một ghi nhận kỷ lục thế giới mới cho danh hiệu mang 2 chiếc tủ lạnh đi đoạn đường 20 mét trong thời gian nhanh nhất.

 

Trước đây, Thor Björnsson cũng đã giành chiến thắng trong cuộc tranh tài trong cuộc thi “người đàn ông mạnh nhất thế giới” vào năm 2014, tại cuộc thi đó những người tham gia phải mang 2 chiếc tủ lạnh có khối lượng nặng hơn 900 pound (408 kg).

Anh Bjornsson đã đóng trong vai chiến binh đáng sợ Gregor Clegane, nổi tiếng nhất với các vụ giết người tàn bạo của Oberyn Martell trong bộ phim truyền hình HBO khi tham gia thử thách xác lập kỷ lục.

Vào ngày 28 tháng 11 năm 2015, Björnsson cũng đã phá vỡ kỷ lục Guinness thế giới với danh hiệu kỷ lục ném những két bia lên cao nhất, sau khi anh ấy thực hiện thành công ném két bia có khối lượng 33 pound (15 kg) với chiều cao 23 feet (7 mét). Kỷ lục thế giới trước đó ghi nhận danh hiệu ném két bia với khối lượng 27 pound (12 kg) với chiều cao 27 feet (8 mét) và anh ấy cũng chính là kỷ lục gia nắm giữ danh hiệu này.


Phong Đặng - Kyluc.vn (Nguồn: Worldrecordacademy)