Một kỷ lục về game tiếp tục bị phá vỡ

15-11-2016

(Vietkings) Một game thủ vừa lập kỷ lục thế giới mới trong một mini game của tựa game Super Smash Bros Melee phát hành năm 2001 dành cho hệ máy GameCube.

Hầu hết các phiên bản game thuộc series Super Smash Bros nổi tiếng của hãng Nintendo đều có chứa một mục chơi khá vui nhộn mang tên gọi Home Run Contest, trong đó game thủ cố gắng đập một chiếc bị bông có bề ngoài rất dễ thương đi càng xa càng tốt. Nhưng ít ai ngờ rằng sau hơn 10 năm kể từ khi tựa game Super Smash Bros Melee ra mắt, vẫn tồn tại một số người chơi hàng ngày luyện tập với quyết tâm đạt thành tích cao nhất trong mini game này, với kết quả là kỷ lục thế giới vừa bị phá vỡ vào ngày hôm nay.

 

 

Sử dụng nhân vật Captain Falcon, game thủ với nickname "HRC Typo" đã xác lập ra mốc kỷ lục mới khi đấm văng được bị bông đi xa tới 2221,3 mét bằng chiêu thức đặc biệt Falcon Punch nổi tiếng là khó thực hiện trong dòng game Smash Bros. Không những phải căn điểm rơi thật chuẩn xác, việc cú đấm chạm vào vị trí nào trên chiếc bị bông cũng có ảnh hưởng tới quãng đường bay của nó và trong đoạn clip bên dưới, HRC Typo đã thực hiện mọi thứ một cách thật hoàn hảo.

 

 

Điều đáng nể nhất ở HRC Typo đó là việc sau chừng ấy năm, anh không tìm kiếm một tựa game khác để chơi mà vẫn gắn bó với mini game có phần đơn điệu nếu không muốn nói là nhàm chán này để lập ra kỷ lục thế giới mới. So sánh với kỷ lục cũ là 2206,4 mét, xem ra HRC Typo đã có một khoảng cách khá an toàn và có thể yên tâm rằng thành tích của mình sẽ chưa thể bị phá trong tương lai gần.

 


Duy Nghĩa - Kyluc.vn

Tags: Kỷ lục game