[TIN SÁNG] [WORLDKINGS - PHẦN 2] Top 500 những kỷ lục bất biến Thế giới (P.557) Energizer Holdings, Inc. (Mỹ) : Công ty đầu tiên sản xuất pin AA từ pin tái chế

20-01-2024

(kyluc.vn - worldkings.org) Energizer® EcoAdvancedTM là pin kiềm có tuổi thọ cao nhất và là pin AA đầu tiên trên thế giới được sản xuất bằng pin tái chế. Ngày nay, nó chứa 4% tổng trọng lượng (gần 10% thành phần chính) - đó là một bước nữa trong hành trình mang lại hiệu suất và trách nhiệm cho thế giới. Vào ngày 20/01/2024, Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings) chính thức công bố Energizer Holdings, Inc. là “Công ty đầu tiên sản xuất pin AA từ pin tái chế.”

Căn cứ vào đề cử kỷ lục thế giới từ Viện Kỷ lục Châu Mỹ (America Records Institute - AMRI) và quyết định số WK/USA.INDIA/1112/2024/No.567, Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings) chính thức công bố Energizer Holdings, Inc. là “Công ty đầu tiên sản xuất pin AA từ pin tái chế.”

Energizer Holdings, Inc. là nhà sản xuất của Mỹ và là một trong những nhà sản xuất pin lớn nhất thế giới, có trụ sở chính tại St. Louis, Missouri. Nó sản xuất pin dưới các thương hiệu Energizer, Ray-O-Vac, Varta và Eveready, đồng thời trước đây sở hữu một số doanh nghiệp chăm sóc cá nhân cho đến khi tách mảng kinh doanh đó thành một công ty mới có tên Edgewell Personal Care vào năm 2015.

 

 

Pin Energizer® EcoAdvanced™ AA không chỉ được làm từ 4% pin tái chế mà còn có thể tự tái chế (sẽ nói thêm về vấn đề này sau). Mỗi pin Energizer® EcoAdvanced™ AA chứa 4% vật liệu tái chế tính theo tổng trọng lượng. Ngày nay không có loại pin sơ cấp nào khác trên thế giới được sản xuất bằng pin tái chế. Theo thiết kế, pin Energizer® EcoAdvanced™ không sạc lại được.

Sử dụng công nghệ độc quyền mang tính đột phá và quan hệ đối tác (tái chế) độc quyền, pin Energizer® EcoAdvanced™ được làm từ vật liệu pin được tinh chế và biến đổi để tạo ra thành phần hoạt tính hiệu suất cao. Energizer® tin rằng đây là bước tiếp theo trong hành trình mang lại hiệu suất và trách nhiệm cho thế giới của họ.

Dựa trên thử nghiệm sản phẩm, Energizer® EcoAdvanced™ là loại pin kiềm có tuổi thọ lâu nhất trên thị trường hiện nay của Energizer – và có trách nhiệm hơn bất kỳ sản phẩm kiềm nào khác của họ không chứa vật liệu tái chế.

 

 

Bằng cách sử dụng pin lâu hơn, người tiêu dùng sử dụng ít pin hơn và tạo ra ít chất thải hơn. Hiệu quả là tên của trò chơi ở đây. Ngoài ra, quy trình sản xuất Energizer® EcoAdvanced™ yêu cầu vật liệu ít nguyên chất hơn.

Theo Energizer®, việc tìm nguồn nguyên liệu nguyên chất thúc đẩy hơn 70% tác động môi trường của pin kiềm và họ cam kết giảm chất thải thông qua tái chế và giảm nhu cầu về nguyên liệu nguyên chất.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (worldkings.org)

Do AMRI đề cử 

 

Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)