Tin thư WorldKings - Ngày 10/06/2017

10-06-2017

(Kyluc.vn - VietKings) Điểm qua một số kỷ lục từ các Tổ chức Kỷ lục thành viên của WorldKings.

1. Mô hình đầu Lân lớn nhất  - Đoàn múa Lân, Sư, Rồng Sabah đã  thực hiện thủ công mô hình đầu Lân kỷ lục có chiều cao 2,44m và rộng 2,25m. Ngoài ra, đoàn Sabah còn xác lập một kỷ lục khác với nội dung "Sự kiện có số đoàn tham gia múa lân nhiều nhất" (105 đoàn). (Tổ chức Kỷ lục Malaysia)

 

 

2. Số thực phẩm chay dành cho người Hồi giáo được đóng góp nhiều nhất -  12.020 hộp thức ăn miễn phí đã được phân phát cho các cư dân sống tại tại Marsiling CC, Singapore vào ngày 4 tháng 6 năm 2017. Các tình nguyện viên từ Hiệp hội Dịch vụ Xã hội Hồi giáo Ấn Độ (IMSSA) đã thức qua đêm để nấu thức ăn đủ phục vụ cho hơn 5000 người. (Tổ chức Kỷ lục Singapore)
 

 

 
3. Số người cùng uống rượu Gin nhiều nhất - 2.435 người đã tập trung tại sân vận động Naga City Coliseum, Philippines và cùng uống rượu  Gin vào tháng 12 năm 2010. (Tổ chức Kỷ lục Philippines)
 

 

4. Tài xế taxi đầu tiên tại Thái Lan tình nguyện chuyên chở không tính phí dành cho các nhà sư, ni cô, người tu hành và người khuyết tật. (Tổ chức Kỷ lục Thái Lan)
 

 

5. Khu Resort có không gian nghệ thuật bên hồ lớn nhất - Với mục tiêu cống hiến những giá trị sống, giá trị nghệ thuật quý giá cho cộng đồng và mong muốn trở thành nơi lưu giữ và phát triển những tác phẩm nghệ thuật của những nghệ sĩ có tư duy mới lạ, sáng tác những tác phẩm độc đáo, Flamingo Group và Quỹ Art In The Forest đã hợp tác cùng tổ chức các sự kiện sáng tác và không gian trưng bày các tác phẩm nghệ thuật Art In The Forest tại Flamingo Đại Lải Resort trong khuân viên rộng 123ha với 5 triệu m2 mặt nước và hàng ngàn ha rừng bao quanh.

 

 


Vietkings (tổng hợp) - Nguồn hình internet