[Top 100 sản phẩm nổi tiếng thế giới] P.10: Du thuyền - Disney Fantasy

27-02-2017

(Kyluc.vn - VietKings) Xếp thứ 4 thế giới về giá trị, một trong những sản phẩm nổi tiếng của Disney Cruise Line, sở hữu trò chơi ống trượt nước (AquaDuck Water Coaster) đầu tiên trên biển cùng cách trang trí với sự hiện diện của các nhân vật nổi tiếng trong phim hoạt hình Disney, du thuyền Disney Fantasy là niềm mơ ước được đặt chân đến của bao trẻ thơ, thậm chí kể cả người lớn.

31. Du thuyền Disney Fantasy

 

Toàn cảnh du thuyền Disney Fantasy.

 

Disney Fantasy là chiếc du thuyền thứ tư góp mặt trong đội tàu của Disney Cruise Line. Tàu được đóng bởi công ty Meyer Werft của Đức với chi phí 940 triệu USD.

 

Cấu tạo tàu Disney Fantasy.

 

Tàu rời bến lần đầu tiên vào tháng 3 năm 2012 với chiều dài 340 mét, chiều rộng 42 mét, tổng trọng lượng là 129.690 tấn. Trên tàu có tổng cộng 1.250 phòng ngủ với sức chứa 4.000 khách và hơn 1.450 thành viên thủy thủ đoàn.

 

Ống trượt nước (AquaDuck Water Coaster) trên du thuyền Disney Fantasy.

 

Disney Fantasy  là du thuyền sở hữu trò chơi ống trượt nước (AquaDuck Water Coaster)  đầu tiên trên biển. 

 

Khu chiếu phim trên du thuyền.

 

Khám phá sâu bên trong, du khách sẽ hài lòng với thế giới Disney thu nhỏ. Những bức tường được trang trí sặc sỡ với những đường nét trang trí và nội thất nổi bật. Những bức tranh sơn dầu, những pho tượng và những tác phẩm bằng gỗ sẽ đưa du khách vào không gian nghệ thuật tạo hình vừa giàu có, vừa khác biệt. Tất cả các không gian được thiết kế cầu kỳ và hài hòa, là hiện hình của thế giới thần tiên, từ các câu lạc bộ tuổi trẻ, nhà hàng, lounge đến nhà hát, rạp chiếu phim… Với các dịch vụ trên cả chuẩn 5 sao và các hoạt động độc đáo, Disney Fantasy là du thuyền đẳng cấp kích thích tâm hồn trẻ thơ và thu hút nhiều du khách. 

 

Bữa tối trên du thuyền.

 

Phòng ngủ trên Disney Fantasy.

 


Vietkings (tổng hợp) - Nguồn hình internet