[Top 100 sản phẩm nổi tiếng thế giới] P.11: Laptop - Luvaglio

28-02-2017

(Kyluc.vn - VietKings) Với giá trị lên đến 1 triệu USD, chiếc laptop Luvaglioo được công nhận là đắt nhất thế giới. Ngoài ra, thiết kế độc đáo sang trọng của sản phẩm này luôn thu hút các vị "đại gia", sẵn sàng bỏ hầu bao để chi trả.

32. Laptop Luvaglio

Hãng sản xuất đồ xa xỉ Luvaglio, có trụ sở tại London (Anh) đã cho ra đời  chiếc laptop đắt giá nhất thế giới với m���c giá lên đến 1 triệu USD và đây cũng chính là thiết bị duy nhất cho đến nay Luvaglio từng phát triển.

 

Laptop Luvaglio

 

Để tăng thêm tính sang trọng và phù hợp với mức giá 1 triệu USD, Luvaglio đã sử dụng kim cương để nạm lên các phím bấm, kể cả nút nguồn, thao tác này đều được làm thủ công hoàn toàn. Bên cạnh đó, những khách hàng đặt mua chiếc laptop đắt đỏ này thay vì lựa chọn màu sắc cho sản phẩm thì có thể yêu cầu Luvaglio sử dụng bất kì chất liệu nào để chế tác nên lớp vỏ của máy, bao gồm cả những loại đá quý hiếm và đắt đỏ nhất.

 

Bên trong chiếc Laptop Luvaglio.

 

Nhắm đến những khách hàng thượng lưu, tuy nhiên ngoài sự nổi bật về lớp vỏ và thiết kế đắt tiền, cấu hình của chiếc laptop Luvaglio lại được trang bị một cấu hình bình thường như bao chiếc laptop khác trên thị trường, bao gồm màn hình 17 inch sử dụng công nghệ LED với chức năng chống chói, ổ cứng  dung lượng 128 GB, ổ đĩa Blue-Ray, khe cắm USB…

 

Những màu sắc khác của Luvaglio.

 

Ý tưởng về chiếc laptop đắt đỏ của Luvaglio là tạo ra một tác phẩm nghệ thuật thực sự, kết hợp với một cỗ máy mạnh mẽ để phục vụ cho công việc của người dùng.

 


Vietkings (tổng hợp) - Nguồn hình internet