[Top 100 sản phẩm nổi tiếng thế giới] P.11: Laptop - Tulip E-Go Diamond

01-03-2017

(Kyluc.vn - VietKings) Một chiếc laptop có tính năng tốt thôi vẫn chưa đủ mà còn phải có vẻ ngoài cuốn hút, độc đáo. Chiếc laptop Tulip E-Go Diamond với giá trị xếp thứ hai trên toàn thế giới đáp ứng đủ cả hai điều kiện trên và được xem như một sản phẩm laptop thời trang dành cho phái nữ.

33. Laptop Tulip E-Go Diamond

 

Laptop Tulip E-Go Diamond có giá trị xếp thứ hai trên thế giới.

 

Có giá đến 355.000 USD (khoảng hơn 745 triệu đồng), chiếc Tulip E-Go Diamond sở hữu vỏ máy được đính 80 carat kim cương cao cấp được chế tác tinh xảo và bề mặt được dát vàng trắng. Ngoài điểm đặc biệt này ra, Tulip E-Go Diamond được sử dụng công nghệ EXO cho phép kết dính những lớp sợi, da và các chất liệu quý tộc, hỗ trợ người dùng tùy biến bộ cánh bên ngoài, mang lại tính phá cách khá cao khi người dùng có thể dễ dàng thay thế lớp bao phủ vỏ máy  một cách nhanh chóng.

 

Bên trong Laptop Tulip E-Go Diamond.

 

Được biết, Tulip E-Go Diamond ra đời như một sản phẩm laptop đảm bảo tính thời trang cho nữ giới, đó là lí do thân máy trông không khác gì một chiếc túi xách thời thượng.

 

Những màu sắc khác của Tulip E-Go Diamond.

 

Tulip E-Go Diamond tích hợp chíp xử lý AMD Turion 64, đồ họa ATI Radeon Xpress 200, bộ nhớ RAM 2GB, ổ cứng SATA 160GB, màn hình rộng 12 inch có độ phân giải 1.280 x 800 pixel, webcam, Bluetooth và đầu đĩa quang DVD.

 

Laptop Tulip E-Go Diamond với nhiều màu sắc khác nhau.

 


Vietkings (tổng hợp) - Nguồn hình internet