[Top 100 sản phẩm nổi tiếng thế giới] P.13: Trang sức - L’Incomparable Diamond

06-03-2017

(Kyluc.vn - VietKings) Trong thế giới trang sức, loại đá quý luôn được lựa chọn để thể hiện đẳng cấp, sự sang trọng và quý phái chính là kim cương. Không là ngoại lệ, chiếc vòng cổ L’Incomparable Diamond đắt nhất thế giới có giá 55 triệu USD với điểm nhấn là viên kim cương màu vàng nặng 230 carats.

38. Vòng cổ L’Incomparable Diamond 

 

Vòng cổ L’Incomparable Diamond 

 

Được tạo ra bởi công ty nổi tiếng Mouawad, L’Incomparable Diamond Necklace là chiếc vòng cổ có giá trị nhất trên thế giới với các viên kim cương Incomparable nặng tổng cộng 407,48 carats và một viên kim cương màu vàng lớn nhất thế giới nặng 230 carats.

 

Viên kim cương màu vàng lớn nhất thế giới làm điểm nhấn cho chiếc vòng cổ.

 

Điều đáng ngạc nhiên là tác phẩm này có mặt trên thế giới nhờ một cô bé phát hiện một viên kim cương thô nặng 890 carats trong đống đổ nát ở Cộng hòa Dân chủ Công-gô vào những năm 1980. Sau khi được bán qua rất nhiều các đại lý và thương nhân, viên kim cương này đã trải qua bốn năm nghiên cứu và cắt để đạt đến điểm hoàn hảo ngày nay.

 

Ông Jean Nasr - Giám đốc Điều hành của Công ty Mouawad đang cầm chiếc vòng cổ L’Incomparable Diamond tại một sự kiện truyền thông ở Singapore.

 

Bạn sẽ không bao giờ tìm thấy  tuyệt tác này tại bất kỳ cửa hàng nào trên thế giới. Là  món trang sức có giá hàng chục triệu đô và độc nhất vô nhị, chỉ những nhà sưu tập trang sức giàu và siêu giàu mới có thể tìm thấy chiếc vòng cổ này tại các sàn đấu giá.

 

 

 

Vietkings (tổng hợp) - Nguồn hình internet