(USKings Trip.2017) Hành trình quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P.101. Bimbo Bakeries USA - Công ty Sản xuất Bánh mì lớn nhất Hoa Kỳ

10-01-2018

(uskings.us - kyluc.vn) Bimbo Bakeries USA là một công ty sản xuất bánh mì của Hoa Kỳ liên doanh với Mexico và cũng là công ty sản xuất bánh mì lớn nhất Hoa Kỳ.

Logo của Bimbo.

 

Bimbo Bakeries USA có trụ sở tại Horsham, Pennsylvania, một vùng ngoại ô của Philadelphia. Công ty sở hữu sáu trong số 12 thương hiệu bánh ngọt hàng đầu ở Hoa Kỳ, bao gồm Entenmann's, Sara Lee và Thomas '. Bimbo còn là nhà tài trợ quảng cáo hàng đầu cho nhiều đội bóng đá lớn trên toàn cầu.

 

Trụ sở của Bimbo tại Hoa Kỳ.

 

Cái tên Bimbo được đặt ra lần đầu tiên vào năm 1945 khi công ty chuyển đổi từ Super Pan S.A. Bimbo là sự kết hợp giữa bingo và bambi mang ý nghĩa trẻ trung, tương ứng với hình ảnh mà công ty muốn xây dựng.

 

Nhân viên đang làm việc tại nhà máy sản xuất bánh mì của Bimbo.

 

Grupo Bimbo bước vào thị trường Hoa Kỳ với việc mua Pacific Pride Bakeries vào năm 1986. Vào thời điểm đó, Pacific Pride Bakeries là nhà làm bánh độc lập lớn nhất trong khu vực San Diego. Công ty hiện tại, Bimbo Bakeries USA, được thành lập vào năm 1998 khi Grupo Bimbo mua Pizza Bakers của bà Baird ở Texas. Vào thời điểm này, nó được đổi tên thành Bimbo Bakeries USA và có trụ sở tại Fort Worth, Texas. Vào năm 2002, Grupo Bimbo đã mua lại một lần nữa khi mua năm nhà máy ở California, Texas, Colorado và Oregon. Việc mua bán cũng đã cho phép Bimbo Bakeries USA có quyền mua những nhãn hiệu như Oroweat, Entenmann's, Thomas ', và Boboli ở miền tây Hoa Kỳ (quyền của miền Đông Hoa Kỳ vào thời đó thuộc sở hữu của George Weston Limited).

 

Sản phẩm của Bimbo được bày bán trong các cửa hàng.

 

Năm 2016, tạp chí Forbes xếp Bimbo ở vị trí # 986 trên tạp chí Forbes Global 2000, một bảng xếp hạng hàng năm của 2.000 công ty công cộng hàng đầu trên thế giới.

 

 


Vietkings (tổng hợp) - Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (USKings.org) - Nguồn hình internet