(USKings Trip.2017) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P.102. Texas Medical Center - Khu phức hợp y tế lớn nhất Hoa Kỳ

11-01-2018

(uskings.us - kyluc.vn) Trung tâm Y tế Texas (Texas Medical Center) là khu phức hợp y tế lớn nhất ở Hoa Kỳ và trên thế giới.

 

Trung tâm Y tế Texas (TMC)  có diện tích 5,4 km vuông,  nằm ở phía Nam Houston, Texas.  Có 42 viện là thành viên của Trung tâm y tế Texas – tất cả đều là tổ chức bất vụ lợi – tận tâm đến những tiêu chuẩn cao nhất của việc chăm sóc bệnh nhân và phòng bệnh, nghiên cứu, giáo dục và sức khỏe của cộng đồng địa phương, toàn quốc và quốc tế. Những viện này bao gồm 13 bệnh viện nổi tiếng và viện đặc biệt, hai trường y khoa, bốn trường y tá và các trường nha khoa, y tế cộng đồng, dược và hầu hết các ngành khác có liên quan đến chăm sóc sức khỏe.

 

Khu trung tâm y tế Texas nhìn từ trên cao.

 

Đây là một trong những nơi đầu tiên – và vẫn là nơi lớn nhất – dịch vụ cấp cứu hàng không được tạo ra, một chương trình trao đổi, cấy ghép giữa các bệnh viện được phát triển rất thành công. Thêm vào đó, nhiều cuộc phẫu thuật tim được tiến hành ở Trung tâm Y khoa Texas hơn bất cứ một nơi nào trên thế giới.

 

Phòng hồi sức.

 

Một số học viện nghiên cứu về sức khỏe là Baylor College of Medicine, University of Texas Health Science Center at Houston, Bệnh viện Methodist và Đại họcTexas, M. D. Anderson Cancer Center. M. D. Anderson Cancer Center được biết đến rộng rãi trên thế giới như là một những nơi nổi tiếng về chăm sóc bệnh nhân ung thư, nghiên cứu, giáo dục và phòng bệnh.

 

Khu vực dành cho trẻ em trong bệnh viện.

 


Vietkings (tổng hợp) - Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (USKings.org) - Nguồn hình internet