(USKings Trip.2017) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P.195. King - Trang trại trồng trọt chăn nuôi có diện tích lớn nhất tại Hoa Kỳ

11-05-2018

(USKings.us - Kyluc.vn) Trang trại King, nằm ở Nam Texas giữa Corpus Christi và Brownsville gần Kingsville, là trang trại lớn nhất ở Hoa Kỳ. Trang trại King bao gồm 825.000 mẫu Anh (3.340 km2; 1.289 sq mi) và được thành lập năm 1853 bởi thuyền trưởng Richard King và Gideon K. Lewis.

Nó bao gồm các phần của sáu quận Texas, bao gồm hầu hết các quận Kleberg và phần lớn Quận Kenedy, với các phần mở rộng vào các quận Brooks, Jim Wells, Nueces và Willacy. Trang trại được ghi nhận là Di tích Lịch sử Quốc gia vào năm 1961.

Trong hơn 160 năm, trang trại chăn nuôi King tiên phong nuôi một số giống bò đầu tiên, phát triển giống bò Santa Gertrudis và Santa Cruz, nuôi ngựa quý tốt nhất và sản xuất ra Thoroughbreds - tất cả dưới thương hiệu Running W® mang tính biểu tượng của trang trại.

King ngày nay là một doanh nghiệp nông nghiệp lớn với các quyền lợi trong chăn nuôi gia súc, trồng trọt (cam quýt, bông, ngũ cốc, mía và cỏ), hàng hóa bán lẻ quý hiếm và dịch vụ săn bắn giải trí.

 


Vietkings - Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (USKings.org) - Nguồn hình internet