(USKings Trip.2017) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P.196. Louisville Stoneware - Doanh nghiệp sản xuất các mặt hàng đồ đá lâu đời nhất tại Hoa Kỳ (1815)

12-05-2018

(USKings.us - Kyluc.vn) Louisville Stoneware, trước đây được gọi là Louisville Pottery, nằm ở phần Cao nguyên của Louisville, Kentucky. Được thành lập vào năm 1815, Louisville Stoneware là doanh nghiệp sản xuất các mặt hàng đồ đá lâu đời nhất ở Hoa Kỳ, tạo ra những tác phẩm đồ đá huyền ảo nổi tiếng toàn quốc.

Công ty JB Taylor được thành lập năm 1815 tại Louisville, Kentucky. Nhưng nó không thuộc sở hữu của John B. Taylor cho đến năm 1938. Năm 1970 công ty đã được bán và đổi tên thành Louisville Stoneware. Công ty vẫn sản xuất đồ đá, giữ một số mẫu cũ và cập nhật thêm nhiều mẫu mới.

Những sản phẩm từ Louisville Stoneware được sử dụng tại viện Smithsonian và Nhà Trắng. Ngoài ra Nữ Hoàng Elizabeth đệ nhị đã được tặng một hộp nhạc được làm bởi Louisville Stoneware từ vợ của thống đốc bang Kentucky Ernie Fletcher khi Nữ Hoàng ghé thăm Churchill Down năm 2007.

 


Vietkings - Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (USKings.org) - Nguồn hình internet