(USKings Trip.2017) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P.200. AT & T - Tập đoàn viễn thông lớn nhất thế giới, là nhà cung cấp dịch vụ điện thoại di động lớn thứ hai và là nhà cung cấp dịch vụ điện thoại cố định lớn nhất tại Hoa Kỳ

16-05-2018

(USKings.us - Kyluc.vn) AT & T Inc. ( Cũng được cách điệu như ATT và AT & T ) là một công ty viễn thông đa quốc gia của Mỹ trụ sở trung tâm tại thành phố Dallas, Texas. AT & T là các nhà cung cấp dịch vụ lớn nhất cả của điện thoại di động và điện thoại cố định trong Hoa Kỳ, và cũng là nhà cung cấp dịch vụ truyền hình thuê bao băng thông rộng.

AT & T Inc. bắt đầu với tư cách là công ty điện thoại Southwestern Bell, là công ty con của công ty điện thoại Bell được thành lập bởi Alexander Graham Bell vào năm 1880. Công ty điện thoại Bell đã phát triển thành công ty điện thoại Hoa Kỳ vào năm 1885 từ khi đổi tên thành tập đoàn AT & T.

Năm 2012, AT & T là công ty đứng thứ bảy trong việc đóng góp vào GDP của Mỹ và là 1 trong 5 công ty phi dầu mỏ lớn nhất ở Hoa Kỳ (sau Apple Inc, Walmart , General Electric và Bank of America). Năm 2011, AT&T là nhà mạng viễn thông lớn nhất với 20 hãng điện thoại di động trên thế giới cùng hơn 100,7 triệu khách hàng di động. Tại AT&T hiện có khoảng 267,000 nhân viên.

 


Vietkings - Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (USKings.org) - Nguồn hình internet