(USKings Trip.2017) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P.208. Jacob Bromwell : Công ty thiết kế, sản xuất, tiếp thị và phân phối đồ gia dụng lâu đời và lớn nhất tại Hoa Kỳ

24-05-2018

(USKings.us - Kyluc.vn) Jacob Bromwell là một công ty thiết kế, sản xuất, tiếp thị và phân phối đồ dùng nhà bếp và đồ dùng gia đình của Mỹ. Được thành lập vào năm 1819, nó là công ty đồ gia dụng lâu đời nhất ở Hoa Kỳ.

Công ty sản xuất một số sản phẩm đáng chú ý trong lịch sử bao gồm dụng cụ làm bắp rang, cốc thiếc cổ điển và dụng cụ sàng bột kiểu Mỹ. Dụng cụ làm bắp rang là một trong những mặt hàng bán chạy nhất và lâu đời nhất của công ty.

Jacob Bromwell (sinh năm 1785), một người lính của cuộc chiến tranh năm 1812 và doanh nhân, chuyển từ Baltimore, Maryland đến Cincinnati, Ohio qua sông Ohio trên một chiếc thuyền. Ông trở thành nhà sản xuất dây điện đầu tiên khi ông thành lập công ty Brush Bromwell và Wire Goods vào năm 1819 và nộp đơn xin thành lập vào ngày 12 tháng 2 năm 1883. Công ty tiên phong cung cấp hàng hóa gia dụng.  Ông đã mở công ty của mình trong một tòa nhà sáu tầng tại 181 Walnut Street ở trung tâm thành phố Cincinnati, Ohio. Công ty chiếm toàn bộ sáu tầng và tự hào có hơn 1.000 sản phẩm trong danh mục,trong đó có nhiều sản phẩm đã giành được giải thưởng.

Jacob Bromwell

Vào cuối những năm 1800 và đầu những năm 1900, công ty đã điều hành bảy nhà máy, có hơn 1.000 nhân viên ở nhiều bang và là doanh nghiệp lớn nhất của loại hình này ở Hoa Kỳ.

Jacob Bromwell sản xuất tất cả các sản phẩm của mình ở Indiana và Vermont. Công ty bán sản phẩm của mình thông qua trang web Jacob Bromwell cũng như thông qua các đại lý được ủy quyền tại Hoa Kỳ và quốc tế. Jacob Bromwell là một khách hàng đáng chú ý của Shipwire, một công ty thực hiện kho bãi và đặt hàng thương mại điện tử.  Vào năm 2012, Jacob Bromwell đã giới thiệu lại dòng sản phẩm đồ nấu nướng bằng đồng và các phụ kiện của nó. Vào năm 2015, công ty đã trao tặng một số thiết bị và thiết bị quan trọng trong lịch sử cho một cuộc triển lãm vĩnh viễn tại bảo tàng bang Indiana.

 


Vietkings (tổng hợp) - Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (USKings.org) - Nguồn hình internet