(USKings Trip.2017) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P.211. CVS Pharmacy – Chuỗi nhà thuốc lớn nhất tại Hoa Kỳ theo số chi nhánh và tổng doanh thu theo toa

27-05-2018

(USKings.us - Kyluc.vn) CVS Pharmacy là công ty con của công ty bán lẻ và chăm sóc sức khỏe của Mỹ CVS Health, có trụ sở tại Woonsocket, Rhode Island.

Nó ban đầu được đặt tên là cửa hàng giá trị tiêu dùng và được thành lập tại Lowell, Massachusetts, vào năm 1963. Chuỗi này thuộc sở hữu của công ty mẹ Melville Corporation từ khi thành lập cho đến khi công ty mẹ hiện tại CVS Health được tách thành công ty riêng vào năm 1996. CVS Pharmacy hiện là chuỗi nhà thuốc lớn nhất tại Hoa Kỳ theo số chi nhánh (trên 9.600 địa điểm tính đến năm 2016) và tổng doanh thu theo toa.

Là bộ phận bán lẻ dược phẩm của CVS Health, nó được xếp hạng là tập đoàn lớn thứ 7 của Hoa Kỳ theo Fortune 500 năm 2016.

CVS bán thuốc theo toa và nhiều loại hàng hóa nói chung, bao gồm thuốc mua tự do, mỹ phẩm và dược phẩm, dịch vụ phim ảnh, hàng hóa theo mùa, thiệp chúc mừng và thực phẩm tiện lợi thông qua các cửa hàng bán lẻ Dược phẩm và Thuốc dài hạn của họ trực tuyến. Nó cũng cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe thông qua hơn 100 phòng khám y tế MinuteClinic  cũng như các Trung tâm Chăm sóc Bệnh tiểu đường. Hầu hết các phòng khám đều nằm trong các cửa hàng CVS.

 


Van Nguyen ( Tổng Hợp ) - Ky Luc Viet Nam