(USKings Values.2018) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P.405. Lincoln Park Zoo (Bang Illinois) : Vườn thú miễn phí vào cửa lâu đời nhất tại Hoa Kỳ

09-12-2018

(USKings.us - Kyluc.vn) Vườn thú nằm ở chính giữa tiểu khu Lincoln Park, rất dễ đi từ khu trung tâm. Được thành lập vào năm 1868 với hai chú thiên nga từ Công viên trung tâm New York gửi tặng. Vườn thú Lincoln Park là vườn thú miễn phí vào cửa lâu đời nhất tại Hoa Kỳ.

Ngày nay hơn 1.000 loài chim, bò sát và thú khắp nơi trên thế giới đang sống trong sinh cảnh mô phỏng tự nhiên tại đây. Đi đầu trong hoạt động bảo tồn động vật hoang dã trên thế giới, vườn thú này là nơi cư ngụ của các loài động vật đang nguy cấp như ngựa vằn Grévy từ chây Phi và lạc đà Bactria từ Mông Cổ, cùng hươu cao cổ, tê giác đen, gấu Bắc Cực và nhiều loài khác nhau trong những sinh cảnh ngoài trời khác nhau.

Một công trình cổ xây dựng năm 1912 là nơi ở của những loài thú thuộc họ mèo quý hiếm, trong đó có hổ Amur. Vườn thú có vượn gorilla vùng đất thấp, là kết quả của một chương trình nhân giống thành công. Các em nhỏ cũng rất thích tới khi trại chăn nuôi bò, ngựa, lợn, gà với chương trình tham quan vắt sữa hàng ngày.

Công viên Lincoln Park là công viên lớn nhất tại Chicago, nơi mọi người có thể đi bộ hoặc đạp xe trên những con đường lượn quanh các ao hồ và bãi biển cát trải dài.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (Uskings.us)


Van Nguyen - Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (USKings.us) - Nguồn hình internet