(USKings Values.2019) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P.592. NP Dodge Company (bang Nebraska) : Công ty bất động sản hoạt động lâu đời nhất tại Hoa Kỳ

27-09-2019

(USKings.us - Kyluc.vn) Công ty NP Dodge có trụ sở tại Omaha, Nebraska. Được thành lập vào năm 1855 với tư cách là một văn phòng đất đai nhỏ ở Hội trường Bluffs, Iowa, NP Dodge hiện là công ty bất động sản đầy đủ dịch vụ lớn nhất trong khu vực tàu điện ngầm ở bang Omaha. Công ty bất động sản NP Dodge là công ty bất động sản lâu đời nhất ở Hoa Kỳ.

Công ty NP Dodge được thành lập bởi Anh em Nathan Phillips và Grenville Mellen Dodge vào năm 1855. Khi đang làm công việc khảo sát đất cho các tuyến đường sắt ở Thung lũng sông Missouri, Grenville đã viết thư cho em trai của mình, Nathan Phillips (1837 Khăn1911) và nói rằng "hãy quên trường trung học đi và tham gia cùng anh.” N.P. làm việc theo cách của mình cho một nhóm khảo sát vào năm 1853 và anh em cùng nhau bắt đầu một văn phòng bán đất nhỏ có trụ sở tại Hội trường Bluffs, Iowa, đại diện cho các nhà đầu tư phía đông.

Grenville sau đó bắt đầu tập trung vào xây dựng đường sắt và chính trị, để lại việc quản lý kinh doanh cho anh trai của mình, N.P.

Đầu thế kỷ 20, Nathan Phillips Dodge II (1872 - 1950) gia nhập công ty. Tiếp nối sự nghiệp của cha mình, ông giúp người dân có thể mua được đất của họ với giá 1 đô la. Việc phát triển vùng đất này đã đưa Công ty NP Dodge đến vị thế trên toàn quốc với hơn 200 phân khu tại 103 thành phố.

Các nhà lãnh đạo của Công ty NP Dodge 

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (Uskings.us)


Van Nguyen - Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (USKings.us) - Nguồn hình internet

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ