(USKings Values.2019) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P.593. McCormick Place (bang Illinois) : Trung tâm hội nghị lớn nhất tại Hoa Kỳ

28-09-2019

(USKings.us - Kyluc.vn) McCormick Place là trung tâm hội nghị lớn nhất ở Bắc Mỹ . Nó bao gồm bốn tòa nhà được kết nối với nhau và một đấu trường trong nhà được bố trí trên và gần bờ hồ Michigan, cách trung tâm thành phố Chicago, Illinois, Hoa Kỳ khoảng 2 km. McCormick Place tổ chức nhiều cuộc triển lãm thương mại và các cuộc họp. Các sự kiện thường xuyên lớn nhất là Triển lãm ô tô Chicago mỗi tháng hai, Triển lãm đồ gia dụng và đồ gia dụng quốc tế vào mỗi tháng 3 và Triển lãm thường niên của Hiệp hội nhà hàng quốc gia mỗi tháng.

Đứng vị trí số 1 trong bảng xếp hạng tại Mỹ, McCormick Place là Trung tâm triển lãm thường được kể tên trong các bảng xếp hạng toàn thế giới. Tổng diện tích của trung tâm này lên đến 840.000m2, trong đó không gian triển lãm là 248.000m2. Tọa lạc gần kề trung tâm thành phố Chicago, McCormick Place thu hút gần 3 triệu khách tham quan mỗi năm.

McCormick Place được đặt theo tên của Đại tá Robert R. McCormick, biên tập viên và nhà xuất bản của tờ Chicago Tribune, và cũng là người tiên phong trong nỗ lực xây dựng một trung tâm hội nghị tầm cỡ thế giới tại thành phố Chicago.

Năm 1960, trung tâm hội nghị được chính thức mở cửa và được đặt tên theo McCormick. Tòa nhà này bao gồm Nhà hát Arie Crown, được thiết kế bởi Edward Durell Stone. Nó có thể chứa gần 5.000 người và là nhà hát lớn thứ hai (tính theo chỗ ngồi) ở Chicago.

Trải qua 4 lần mở rộng, trung tâm này hiện gồm 4 tòa nhà đẳng cấp: Tòa nhà Nam, Bắc, Tây và Trung tâm Lakeside.  McCormick Place là một trong những trung tâm đi đầu trong các sáng kiến tiết kiệm năng lượng, bảo tồn tài nguyên cũng như áp dụng các chính sách, quy trình để nâng cao tính thân thiện với môi trường. Chính vì vậy mà McCormick Place đã được trao tặng chúng nhận LEED về thiết kế thân thiện môi trường và tiết kiệm năng lượng từ Hội đồng Xây dựng Xanh của Hoa Kỳ.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (Uskings.us)


Van Nguyen - Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (USKings.us) - Nguồn hình internet

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ