(USKings Values.2019) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P.594. NAB Show (bang Nevada) : Sự kiện giải trí và truyền thông điện tử lớn nhất tại Hoa Kỳ

29-09-2019

(USKings.us - Kyluc.vn) NAB Show là một triển lãm thương mại hàng năm được sản xuất bởi Hiệp hội Phát thanh Truyền hình Quốc gia. Nó diễn ra vào tháng Tư, và đã được tổ chức từ năm 1991 tại Trung tâm Hội nghị Las Vegas ở Las Vegas, bang Nevada. Khẩu hiệu của chương trình là "Nơi nội dung đến với cuộc sống". NAB show là sự kiện giải trí và truyền thông điện tử lớn nhất thế giới.

Các chương trình của NAB bao gồm: TV truyền hình, đài phát thanh, sản xuất, thu thập tin tức, truyền hình, truyền hình cáp, truyền hình vệ tinh, phục hồi phim, lưu trữ dữ liệu, quản lý dữ liệu, dự báo thời tiết, truyền hình công nghiệp, FX, CGI, phương tiện kết nối, an ninh mạng và nhiều hơn thế nữa.

NAB đã có 103.000 người tham dự từ 161 quốc gia và hơn 1.806 nhà triển lãm trong năm 2016.

Ngoài các gian hàng của nhà triển lãm, tại NAB còn có các buổi thuyết trình, thảo luận và hội thảo.

Trước năm 1991, chương trình đã di chuyển đến một số thành phố: Washington DC, Chicago, New York, Atlantic City, Dallas, Cleveland, Cincinnati, Los Angeles, Houston, San Francisco, St. Louis, White Sulphur Springs, W. Va. và một lần ở West Baden Springs, Indiana

NAB Show tập hợp toàn bộ hệ sinh thái kỹ thuật số và công nghệ được đại diện bởi các chuyên gia về lĩnh vực giải trí và truyền thông điện tử sẽ hội tụ tại Las Vegas trong sáu ngày để tiếp tục sự nghiệp, kiến thức, trải nghiệm đào tạo tiên tiến, bắt tay với công nghệ mới nhất và kết nối với những người tiên phong trong ngành phát triển nghệ thuật, khoa học và kinh doanh của nội dung.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (Uskings.us)


Van Nguyen - Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (USKings.us) - Nguồn hình internet

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ