[WORLDKINGS] Hành trình tìm kiếm những kỷ lục bất biến Thế giới (P.229) My French Film Festival (Pháp) : Liên hoan phim kỹ thuật số đầu tiên thế giới dành trọn cho thị trường phim nói tiếng Pháp

09-12-2021

(Kyluc.vn – WorldKings.org) Được thành lập vào năm 2011 bởi UniFrance, công ty hỗ trợ và thúc đẩy ảnh hưởng của điện ảnh Pháp trên toàn thế giới, hàng năm, MyFrenchFilmFestival mời người xem khám phá những điều hay nhất của điện ảnh đương đại bằng tiếng Pháp, thông qua một khái niệm sáng tạo dựa trên các phương thức tiêu thụ phim mới (như VOD, multi- màn hình, v.v.). Vào ngày 09/12/2021, Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org) chính thức công bố My French Film Festival là “Liên hoan phim kỹ thuật số đầu tiên thế giới dành trọn cho thị trường phim nói tiếng Pháp”.

Ngày 09/12/2021, căn cứ vào đề cử kỷ lục thế giới từ Viện Kỷ lục Châu Âu (Europe Records Institute - EURI) và quyết định số WK/USA.INDIA/783/2021/No.239, Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings) chính thức công bố My French Film Festival là liên hoan phim kỹ thuật số đầu tiên thế giới dành trọn cho thị trường phim nói tiếng Pháp.

 

 

Vào năm 2021, với lần xuất bản thứ 11, Liên hoan giới thiệu hơn 30 bộ phim chưa từng xem trước đây (phim truyện và phim ngắn) được phụ đề bằng 10 ngôn ngữ, hoàn toàn có thể truy cập trực tuyến trên nền tảng MyFrenchFilmFestival.com và trên hơn 60 nền tảng VOD đối tác trên khắp thế giới.

Tuyển chọn năm 2021 bao gồm phim hài, tình cảm, phim truyền hình, phim tài liệu, hoạt hình, kinh điển, thực tế ảo và phim dành cho khán giả trẻ, tất cả đều phản ánh sự đa dạng và sức sống của điện ảnh Pháp ngữ!

Người dùng Internet từ khắp nơi trên thế giới được mời đánh giá tất cả các bộ phim được giới thiệu trong cuộc tuyển chọn và bình chọn cho những bộ phim yêu thích của họ trên nền tảng MyFrenchFilmFestival.com.

Kết thúc liên hoan phim, 5 giải thưởng sẽ được trao: Giải thưởng của Ban Giám khảo, Giải Báo chí Quốc tế và Giải Khán giả. 5 người chiến thắng trong phiên bản năm 2021 sẽ được công bố vào ngày 16 tháng 2 năm 2021.

Vào năm 2020, MyFrenchFilmFestival đã ghi nhận hơn 12 triệu lượt xem trên hơn 200 quốc gia và một cộng đồng kỹ thuật số gần 390.000 người hâm mộ trên Facebook, cung cấp một phiên bản Stay Home đặc biệt trong suốt thời gian phong tỏa.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (worldkings.org)


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)