[TIN SÁNG] [WORLDKINGS] Hành trình tìm kiếm những kỷ lục bất biến Thế giới (P.279) Malamala Beach Club (Úc): Câu lạc bộ bãi biển đầu tiên trên thế giới

12-04-2022

(kyluc.vn – worldkings.org) Bao quanh là những làn nước trong xanh như pha lê nổi tiếng của Fiji là Malamala Beach Club – là một hòn đảo nghỉ dưỡng tư nhân tuyệt đẹp và câu lạc bộ bãi biển đầu tiên trên thế giới, cách 25 phút đi từ cảng Denarau được thành lập vào năm 2017. Vào ngày 12 tháng 04 năm 2022, Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings) chính thức công bố Malamala Beach Club là “Câu lạc bộ bãi biển đầu tiên trên thế giới”.

Ngày 12/04/2022, căn cứ vào đề cử kỷ lục thế giới từ Viện Kỷ lục Châu Úc (Australia Records Institute - AURI) và quyết định số WK/USA.INDIA/833/2022/No.289, Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings) chính thức công bố Malamala Beach Club là câu lạc bộ bãi biển đầu tiên trên thế giới.

 

 

Đặt một chiếc du thuyền Blue Lagoon và tận hưởng cả ngày tại câu lạc bộ bãi biển này trước khi lên con tàu Fiji Princes vào giữa trưa, với hành lý của bạn được đưa tới tận phòng của bạn. Malamala Beach Club – là một hòn đảo nghỉ dưỡng tư nhân tuyệt đẹp và câu lạc bộ bãi biển đầu tiên trên thế giới, cách 25 phút đi từ cảng Denarau được thành lập vào năm 2017.

 

 

Câu lạc bộ bãi biển này cung cấp thực đơn gọi món ngon miệng, cocktail pha chế điêu luyện, bãi biển cát trắng, hồ bơi vô cực kiểu resort, các căn lều bên bãi biển với dịch vụ quản gia riêng, đi văng bên hồ bơi, thiết bị thể thao dưới nước không có động cơ miễn phí và các giai điệu vui tươi được phát cả ngày dài.

Ngoài ra, đối với những người ở lại Fiji trước hoặc sau chuyến đi, họ có thể đặt một chuyến đi cả ngày hoặc nửa ngày tại đây thông qua nhà điều hành du lịch South Sea Cruises với dịch vụ đón khách miễn phí ở hầu hết các khách sạn.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)

 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)