Bánh Khọt Cô Ba Vũng Tàu xác lập kỷ lục "Thương hiệu bánh Khọt làm bằng phương pháp thủ công truyền thống có nhiều chi nhánh nhất tại Việt Nam"

02-05-2021

(KỶ LỤC - VIETKINGS) Vào ngày 02/05/2021, thương hiệu Bánh Khọt Cô Ba Vũng Tàu đã vinh dự đón nhận kỷ lục "Thương hiệu bánh Khọt làm bằng phương pháp thủ công truyền thống có nhiều chi nhánh nhất tại Việt Nam" từ Tổ chức Kỷ lục Việt Nam VietKings.

Vũng Tàu là cái tên không hề xa lạ gì đối với người dân Việt Nam bởi đây một trong những trung tâm du lịch danh tiếng nhất nhì của cả nước. Nơi này không chỉ “hớp hồn” du khách thập phương bằng nắng vàng, cát trắng và biển xanh mà còn nổi tiếng là thiên đường ẩm thực với vô số món ngon hấp dẫn, trong đó có món Bánh Khọt vô cùng độc đáo.

 

Món Bánh Khọt Trứ Danh của Phố Cảng Vũng Tàu

 

Và đã nhắc đến bánh khọt thì chắc chắn chúng ta không thể không nhắc tới thương hiệu Bánh Khọt Cô Ba Vũng Tàu trứ danh của phố cảng. Bánh Khọt Cô Ba ra đời từ rât lâu và trụ vững cho đến ngày hôm nay. Bánh Khọt của thương hiệu này không chỉ ngon mà còn đẹp về hình thức. Từ đó, rất nhiều thực khách đã chọn Bánh Khọt Cô Ba Vũng Tàu làm điểm đến quen thuộc.

Trải qua nhiều năm tồn tại, mở rộng và phát triển trong lĩnh vực ẩm thực, Bánh Khọt Cô Ba Vũng Tàu dưới quyền sở hữu của Công ty Cổ phần đầu tư và Thương mại Cô Ba Vũng Tàu đã trở thành một thương hiệu lớn với một hệ thống gồm nhiều chi nhánh hiện diện tại nhiều nơi và khẳng định được chất lượng, uy tín của mình với các món ăn đặc trưng mang hương vị Bắc - Trung - Nam mà trong đó phải kể đến Bánh Khọt, thứ đã làm nên tên tuổi cho thương hiệu và đồng thời là một trong những món ăn nằm trong TOP 100 món ăn ẩm thực đặc sản Việt Nam do Tổ chức Kỷ lục Việt Nam Vietkings công nhận.

 

 

Ngoài Bánh Khọt , các chi nhánh của công ty cũng phục vụ rất nhiều các món ăn dân dã khác mang đậm bản sắc ẩm thực Việt Nam như Gỏi Cuốn, Cơm Tấm, Bánh Bèo, Bún Thịt Nướng, Bánh Canh Hải Sản, Bún Riêu...v...v..

 

Một số món ăn đặc trưng của ẩm thực ba miền được phục vụ bởi thương hiệu Bánh Khọt Cô Ba Vũng Tàu

 
Hiện tại Bánh Khọt Cô Ba đang có tổng cộng 5 chi nhánh khác nhau được đặt tại thành phố Vũng Tàu và thành phố Hồ Chí Minh. Sau khi kiểm tra, tham khảo các nguồn thông tin, Tổ chức Kỷ Lục Việt Nam Vietkings đã quyết định xác lập kỷ lục Việt Nam: "Bánh Khọt Cô Ba Vũng Tàu – Thương hiệu bánh Khọt làm bằng phương pháp thủ công truyền thống có nhiều chi nhánh nhất tại Việt Nam" đến Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Cô Ba Vũng Tàu.

 

Ông Hà Phước Dũng – Thành viên Ban kiểm tra nội bộ Tổ chức Kỷ lục Việt Nam VietKings – Thành viên Tổ chức Kỷ lục Người Việt toàn cầu VietWorld công bố quyết định trao kỷ lục đến Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Cô Ba Vũng Tàu với đại diện là ông Đặng Bình, Giám đốc của công ty 

 

Ông Dương Duy Lâm Viên - GĐ điều hành Tổ chức Kỷ lục Việt Nam – VietKings cùng ông Nguyễn Quốc Chương, thành viên Hội đồng xác lập Kỷ Lục Việt Nam, Trưởng đại diện Tổ chức Kỷ Lục Việt Nam - Vietkings tại tỉnh Bà Rịa -  Vũng Tàu trao bằng chứng nhận và huy chương Kỷ Lục Việt Nam đến đại diện của Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Cô Ba Vũng Tàu

Ông Đặng Bình, Giám đốc công ty cổ phần đầu tư và thương mại Cô Ba Vũng Tàu phát biểu cảm nghĩ tại sự kiện

 

Các đại diện của hai bên chụp hình lưu niệm

 

Sự kiện xác lập Kỷ Lục Việt Nam của Bánh Khọt Cô Ba Vũng Tàu thực sự là một động lực rất lớn để thương hiệu này ngày càng mở rộng, phát triển hơn nữa, qua đó góp phần giữ gìn và truyền bá những hương vị truyền thống của món ăn Việt đến gần hơn với mọi người dân Việt Nam và bạn bè quốc tế.


Duy Nghĩa - kyluc.vn