Độc đáo Bộ sưu tập thời trang đính 5.867 viên ngọc trai thật lập Kỷ lục Việt Nam

15-12-2016

(Kyluc.vn) Chiều ngày 15/12/2016, tại Khách sạn Majestic – TP.HCM, công ty Thời trang Le Soleil đã ra mắt bộ sưu tập thời trang mang tên “Royal Pearl Collection of Le Soleil”. Tại buổi ra mắt, bộ sưu tập đã chính thức xác lập Kỷ lục Việt Nam là "Bộ sưu tập thời trang đính nhiều viên ngọc trai thật nhất.

"Royal Pearl Collection"Bộ sưu tập thời trang do Công ty Thời trang Le Soleil thiết kế và thực hiện. Bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp trong bức tranh thời Phục Hưng năm 1485 mang tên “Sự ra đời của Thần Vệ Nữ - The Birth of Venus” của danh họa nổi tiếng người Ý Sandro Botticelli với hình ảnh thần Vệ nữ sinh ra từ biển cả và được đưa vào bờ bởi thần Gió trên một chiếc vỏ trai.

 

 

 

Chính vẻ đẹp từ thân hình căng tràn sức sống của nữ thần và vẻ đẹp lung linh của những viên ngọc trai đã trở thành hình tượng chính mà bộ sưu tập Pearl Collection của Le Soleil chú trọng khai thác để đưa vào các thiết kế của mình.

Các mẫu đầm dạ hội vừa mang hơi thở cổ điển nhưng cũng không kém phần hiện đại bởi được pha phối giữa các đường cắt cúp tinh tế ở những vị trí đẹp trên cơ thể người phụ nữ và tất cả được kết nối với nhau bằng những viên ngọc trai thật được chọn lọc kỹ lưỡng. Vẻ đẹp sang trọng, màu sắc tinh tế óng ánh, thuần khiết của những viên ngọc trai thật đã thực sự làm cho bộ sưu tập có những điểm nhấn và sức hút kỳ lạ.

 

 

 

"Pearl Collection" gồm 10 bộ thiết kế được gắn 5.867 viên ngọc trai thật, đa dạng về kích thước, độc đáo về màu sắc cũng như độ sáng bóng hoàn hảo được cung cấp bởi thương hiệu ngọc trai Hoàng Gia Pearl. Trong đó “Persephone Dress” là thiết kế được đính nhiều viên ngọc trai nhất với 962 viên ngọc trai kích cỡ 2 li.

 

 

 

 

 

 

 

 


Bộ sưu tập được các người mẫu Việt Nam và quốc tế trình diễn tại buổi ra mắt
 

 

Chị Nguyễn Thị Xuân Hoa, Giám đốc Công ty Thời trang Le Soleil cũng là nhà thiết kế chính của bộ sưu tập chia sẻ: Bộ sưu tập muốn mang vẻ đẹp tinh túy của những viên ngọc trai và vẻ đẹp tự nhiên của người phụ nữ để gợi nên dáng vẻ yêu kiều của phụ nữ. Các thiết kế trong bộ sưu tập cũng là một thông điệp mà Le Soleil muốn chuyển tải, đó là: Phụ nữ vốn dĩ cũng là những viên ngọc quý và tỏa sáng, xứng đáng được yêu thương, trân quý, mãi nâng niu cùng thời gian.

Chị cũng cho biết, Le Soleil không có ý định bán bộ sưu tập vì đó là tâm huyết của chị và đội ngũ thiết kế. Bộ sưu tập này được thực hiện chủ yếu là để thỏa đam mê, không có mục đích thương mại. Tuy nhiên, nếu có các cá nhân hay đơn vị mong muốn sở hữu bộ sưu tập để thực hiện cho mục đích từ thiện thì Le Soleil rất sẵn sàng.

Được biết, toàn bộ số ngọc trai dùng để thiết kế bộ sưu tập này được tuyển chọn kỹ lưỡng bởi chính giám đốc công ty Le Soleil và được tài trợ bởi Hoàng Gia Pearl - thương hiệu ngọc trai hàng đầu hiện nay về nuôi cấy ngọc trai.

 


Chị Nguyễn Thị Xuân Hoa, Giám đốc Công ty Thời trang Le Soleil chia sẻ tại chương trình
 

 

Sau màn trình diễn bộ sưu tập, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã chính thức công bố kỷ lục "Bộ sưu tập thời trang đính nhiều viên ngọc trai thật nhất" đến Công ty Thời trang Le Soleil.

 


Luật sư Nguyễn Văn Viễn, Viện trưởng Viện Sở hữu Trí tuệ Việt Nam, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam công bố quyết định Kỷ lục Việt Nam
 

 


Và trao bằng Xác lập Kỷ lục Việt Nam đến chị Nguyễn Thị Xuân Hoa -Giám đốc Công ty TNHH Thời trang Le Soleil
 

 

Bộ sưu tập này đã nhận được sự yêu thích của khách tham quan và giới chuyên môn khi tham dự tham dự triển lãm Apparel Sourcing tại Paris vào tháng 9/2016 và Hội chợ Triển lãm Trang sức Quốc tế 2016 vừa qua.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận trong quá trình thực hiện Bộ sưu tập:

 


Phân loại và sắp xếp ngọc trai trước khi kết lên thiết kế
 

 

 


Tỉ mỉ đính từng viên ngọc trai thật lên các điểm nhấn của thiết kế bằng phương pháp thủ công
 

Đầm "Demeter" đang trong quá trình kết ngọc trai chuẩn bị hoàn thành mẫu
 

Le Soleil là thương hiệu thời trang Việt Nam ra đời vào năm 2013.

Đây là thương hiệu thời trang được tư vấn bởi các chuyên gia hàng đầu Châu Âu trong lĩnh vực thời trang với slogan "Dress for elegant and success" - Tôn vinh vẻ đẹp thanh lịch và thành công.

 


Quỳnh Ngọc - Kyluc.vn