Diễn đàn ô tô Vietcaravan - Lan tỏa sức mạnh, Kết nối cộng đồng

15-12-2016

(Kyluc.vn) Được hoạt động chính thức vào ngày 08/08/2008, với mục đích tôn chỉ: là sân chơi lành mạnh “VietCaravan – Caravan của người Việt”. Đây là diễn đàn với loại hình caravan bằng ô tô tại Việt Nam chuyên về khám phá những địa danh mới với loại hình caravan bằng ô tô tự lái, không những đi xuyên Việt trong nước mà còn tại Mỹ, Đức, Pháp, Thụy Sĩ, Úc, Myanmar, Thailand, Malaysia…

Diễn đàn thu hút nhiều thành viên tham gia

 

Những thành viên tham gia trong mỗi chuyến đi caravan


VietCaravan là một trong những diễn đàn đầu tiên có giấy phép Mạng Xã Hội Trực Tuyến và ICP của bộ cấp. Diễn đàn hiện có hơn 90.000 thành viên khắp mọi miền đất nước Việt Nam và ở nước ngoài, số lượng online mỗi ngày hơn 20.000 thành viên và khách, diễn đàn đã tổ chức nhiều chuyến Caravan đến các nơi trong lãnh thổ Việt Nam và quốc tế, trong đó có nhiều thành viên là hoa hậu, ca sĩ, CEO & quản lý cấp cao của các công ty, doanh nghiệp tham dự. Sau mỗi chuyến đi được rất nhiều báo đài đưa tin như VTV, HTV, VCTV, Thông Tấn Xã VN, Báo Thanh Niên, Báo tuổi trẻ,  Báo Ô tô xe máy, Xe hơi Việt Nam, Tạp Chí Đẹp, Báo Người Lao Động, Thế Giới Phụ Nữ….

 

Bằng xác lập Kỷ lục Việt Nam cho đoàn xe ô tô Caravan dài nhất

 

Tính đến nay VietCaravan là diễn đàn duy nhất đạt kỷ lục về đoàn xe lớn nhất, dài nhất Việt Nam và là một diễn đàn về ô tô có loại hình caravan lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Diễn đàn ô tô Vietcaravan  - cửa ngõ liên kết cộng đồng qua mọi nẻo đường

Đến với diễn đàn ô tô Vietcaravan, bạn sẽ được tham quan những vùng đất đầy lý thú cùng khám phá những chuyến du lịch mạo hiểm đến những nẻo đường mới, những vùng đất, những con người với nét văn hóa đặc thù và phong tục tập quán lâu đời. Đặc biệt là với nhiếp ảnh  – môn nghệ thuật không thể thiếu luôn song hành cùng mọi cuộc hành trình, sẽ lưu lại liên tục qua ống kính những khoảnh khắc lắng đọng rất thi vị của những người say mê môn nghệ thuật này. Ngoài ra các cuộc họp mặt lý thú được tổ chức thường niên, để trao đổi, chia sẻ và truyền đạt kinh nghiệm mang tính cộng đồng luôn được chú trọng.

Sự kết nối mạnh mẽ của thời đại tiên tiến thông qua mạng lưới Internet toàn cầu cho phép chúng ta gắn kết mỗi cá thể với nhau một cách nhanh chóng nhất, đó cũng là lý do mà những ai tham gia diễn đàn đều có thể giao lưu, học hỏi những điều bổ ích và thú vị. Với chúng tôi, đây cũng là cửa ngõ kết nối cộng đồng người Việt trên toàn thế giới để VietCaravan sẽ là nơi hội tụ của tất cả những người đang tìm kiếm một sân chơi chuyên nghiệp và lành mạnh.

Diễn đàn chính là nơi bạn có thể hòa mình và tìm kiếm những khoảnh khắc thú vị với những bản tình ca bất hữu, những vần thơ sâu lắng. Bằng bàn tay và nét bút, bạn hoàn toàn có thể thỏa sức vẫy vùng để thể hiện và khẳng định khả năng về nhạc, họa của mình. Cùng những đam mê cháy bỏng của môn nghệ thuật thứ bảy… Tất cả sẵn sàng chào đón những người bạn đang cần một sân chơi đầy tính sáng tạo và nghệ thuật.

Song song đó, thành viên diễn đàn sẽ được cùng chung tay đóng góp những hoàn cảnh khó khăn, xây dựng nhà tình nghĩa cùng kết hợp chữa bệnh cho người nghèo.

 

 Một số hoạt động của diễn đàn

 

VietCaravan Master Chef 2015

 

 

 

Đoàn xe trong chuyến hành trình

 

Những thành viên sôi nổi tham gia trong chuyến hành trình Caravan

 

 


Kyluc.vn

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ