Doanh nghiệp sản xuất và cung cấp bùn khoáng thiên nhiên Ania nhiều chủng loại nhất

24-07-2016

(Kỷ lục - Vietkings) Đắp mặt nạ bùn khoáng Ania thiên nhiên là cách đơn giản và hiệu quả giúp da được làm sạch…

Công ty TNHH Sản xuất, Thương mại, Xuất nhập khẩu D&T tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng mỹ phẩm được bào chế từ các loại bùn khoáng thiên nhiên nổi tiếng. Được thành lập từ năm 2012 đến nay, Công ty D&T đã sản xuất và cung cấp cho thị trường trong nước cũng như nước ngoài trên 25 loại mỹ phẩm được bào chế từ nguyên liệu bùn khoáng thiên nhiên. Tất cả đều được chứng nhận của Cơ quan quản lý Nhà nước (Sở Y tế Khánh Hòa) về tiêu chuẩn đo lường chất lượng sản phẩm.

Ông Nguyễn Quang Duy cho biết thêm: Qua nhiều năm nghiên cứu, các nhà khoa học trên thế giới đã chứng minh rằng: bùn khoáng là loại bùn thiên nhiên được hình thành do những biến đổi địa chất, là sản phẩm tự nhiên của môi trường trái đất do sự thoái hóa sinh học của các chất hữu cơ (thảo mộc, cây cỏ, hoa lá) thông qua quá trình hóa sinh với gần 40.000 năm tuổi. Bùn khoáng chữa được bệnh nhờ tính chất lý học, hóa học… trong đó có tính giữ nhiệt, giữ nước, độ dẻo, quánh, phân tán… Tính chất hóa học của bùn khoáng phụ thuộc vào từng loại bùn nhưng hầu hết đều có chứa: carbonat, sunphat, phốt phát, sắt và lưu huỳnh… Tắm bùn khoáng sẽ chữa được nhiều bệnh về cơ, xương, khớp và giúp da được đẹp, mịn màng tươi trẻ.

 

 

Đắp mặt nạ bùn khoáng Ania thiên nhiên là cách đơn giản và hiệu quả giúp da được làm sạch… nếu không có điều kiện ngâm tắm trực tiếp, có thể sử dụng bùn khoáng Ania thoa đều lên mặt hoặc toàn thân.

25 loại mỹ phẩm được sản xuất từ bùn khoáng thiên nhiên của D&T tiêu biểu như Bùn tươi đóng gói dạng hộp 1000g, 500g, 300g; Bùn khô đóng gói dạng hộp 1000g, 500g, 250g, 120g; Sữa tắm bùn khoáng đóng gói dạng chai 250ml, 600ml; Mặt nạ, Sữa dưỡng thể, Kem trị mụn…

Hình ảnh một số loại mỹ phẩm từ bùn khoáng của D&T:

 

Bùn tươi
 

 


Bùn khô
 

Kem bùn trắng da - xóa nám hoa anh đào Ania
 
 

Mặt nạ bùn khoáng Olive
 

Sữa dưỡng thể bùn khoáng oải hương
 

  

Như Bá (kyluc.vn)