EFY Việt Nam đón nhận Kỷ lục Phần mềm một cửa điện tử được ứng dụng nhiều nhất trong tổ chức hành chính Việt Nam

18-11-2017

(Kỷ lục - VietKinsgs) Ngày 10/11/2017, EFY Việt Nam vinh dự được đón nhận kỷ lục "Phần mềm một cửa điện tử (EFY-eCS) được ứng dụng nhiều nhất trong tổ chức hành chính Việt Nam". Phần mềm Một cửa điện tử liên thông do EFY cung cấp triển khai từ năm 2007, được xem là sản phẩm tiên phong trong cải cách hành chính của Chính phủ điện tử.


Ngay từ năm 2007, căn cứ Đề án 30/QĐ-TTg của Thủ tướng chính phủ ký về Đơn giản hóa thủ tục hành chính và Quyết định số 93/2007/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về ban hành Quy chế thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông tại cơ quan hành chính nhà nước ở địa phương, EFY Việt Nam đã phát triển và triển khai thành công mô hình Một cửa hiện đại, liên thông cho các đơn vị cấp quận/huyện của thành phố Hải Phòng (điển hình là UBND quận Ngô Quyền và Hồng Bàng) và từ mô hình này đã nhân rộng ra khắp cả nước, mở rộng cả về quy mô, phạm vi ứng dụng từ cấp Bộ xuống cấp tỉnh và từ cấp tỉnh cho đến cấp phường/xã.

Phần mềm một cửa điện tử giúp rút ngắn tối đa thời gian chuyển, nhận văn bản, giảm thiểu chi phí so với chuyển văn bản bằng đường bưu điện truyền thống, phục vụ tối đa cho tiến trình cải cách hành chính, từng bước nâng cao trình độ sử dụng, ứng dụng công nghệ thông tin của đội ngũ cán bộ, công chức, đồng thời hỗ trợ có hiệu quả công tác chỉ đạo, điều hành của cơ quan quản lý các cấp.Cho đến nay sản phẩm phần mềm Một cửa điện tử của EFY Việt Nam là sản phẩm được ứng dụng nhiều nhất trong các cơ quan hành chính Nhà nước của Việt Nam.

Đáp lại những cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ của EFY Việt Nam trong suốt những năm qua, tại buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã chính thức xác lập Kỷ lục cho EFY Việt Nam.

 


Ông Trần Chiến Thắng - Nguyên Thứ trưởng Bộ VHTT và DL, Phó Chủ tịch Trung ương Hội kỷ lục gia Việt Nam trao chứng nhận kỷ lục cho Ông Hoàng Văn Thuấn – CT HĐQT, TGĐ EFY Việt Nam
 

 


Và trao tặng Biểu tượng đặc biệt của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam
 


Chứng nhận Kỷ lục "Phần mềm một cửa điện tử (EFY-eCS) được ứng dụng nhiều nhất trong tổ chức hành chính Việt Nam", là sự khẳng định giá trị thương hiệu EFY Việt Nam từ chính các tổ chức trung ương trong lĩnh vực công nghệ thông tin, là động lực tiếp thêm ngọn lửa đam mê và tinh thần trách nhiệm cho tất cả các cán bộ nhân viên EFY.  Với khẩu hiệu “Sức mạnh của sự tử tế”, EFY Việt Nam hứa hẹn sẽ tiếp tục cho ra mắt những sản phẩm với chất lượng dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất đến tay khách hàng.

Trong năm 2017, nhận thấy sự phát triển mạnh mẽ của thị trường hóa đơn điện tử trong thời gian tới, EFY Việt Nam đã quyết định xây dựng và phát triển phần mềm hóa đơn điện tử - iHOADON.

Ngày 10/11/2017, trong buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập, EFY Việt Nam đã giới thiệu tới toàn thể khách tham dự phần mềm iHOADON ver 2.0 với kỳ vọng đem đến cho khách hàng một phần mềm quản lý hóa đơn điện tử hiện đại hơn, tiện ích hơn, toàn diện hơn.

 


Giao diện siêu đẹp của phần mềm iHOADON 2.0
 


Phần mềm iHOADON phiên bản 2.0 được thiết kế giao diện thân thiện, màu sắc hấp dẫn với nhiều tính năng:

Đơn giản:

 Với hơn 20 mẫu hóa đơn có sẵn thì việc tạo mẫu hóa đơn trở lên thực sự dễ dàng, người dùng chỉ việc chọn mẫu mong muốn và chỉnh sửa theo thông tin của đơn vị là có thể sử dụng.

iHOADON có thể tự động nộp thông báo phát hành hóa đơn điện tử đến cơ quan Thuế.

Hơn thế nữa, iHOADON 2.0 có thể tích hợp cơ sở dữ liệu với hệ thống bán hàng của doanh nghiệp giúp đơn vị dễ dàng thực hiện việc xuất hóa đơn mà không cần nhập lại thông tin.

Tốc độ:

Đối với các doanh nghiệp lớn xuất nhiều hóa đơn thì iHOADON 2.0 hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu với lượng xuất lên đến 500 hóa đơn/phút – vừa nhanh vừa chuẩn xác.

Đặc biệt, đối với các đơn vị trường học thì iHOADON có tính năng xuất tất cả phiếu thu cho cả trường chỉ trong một lần tạo lập chứng từ.

 Bảo mật:

Các đơn vị khi chuyển từ hóa đơn giấy truyền thống sang hóa đơn điện tử thì điều lo lắng, băn khoăn nhất có lẽ là vấn đề bảo mật.

Nhưng với iHOADON 2.0 được chứng nhận bản quyền công nghệ Mỹ, được chứng nhận bản quyền tác giả và đã xác nhận kết nối thành công với Tổng cục Thuế thì các đơn vị sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm: không lo mất dữ liệu, không lo lộ thông tin.

 Thông minh:

iHOADON 2.0 được kết hợp nhiều tính năng khác như: báo cáo tình hình sử dụng, xuất file dữ liệu tổng hợp,...

 Trong thời đại 4.0, khi trí tuệ nhân tạo đang phát triển mạnh mẽ, iHOADON được kỳ vọng là phần mềm kế toán thông minh nhất tích hợp rất nhiều tính năng phục vụ tất cả các nhu cầu cần thiết của người dùng.
 

EFY Việt Nam được thành lập từ năm 2007, hoạt động tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp, phần mềm thuộc lĩnh vực quản lý hành chính Nhà nước – Chính phủ điện tử và các dịch vụ về quản trị doanh nghiệp điện tử cho các tổ chức, doanh nghiệp.

Trải qua 10 năm hoạt động và phát triển, EFY Việt Nam đã đạt được những thành tựu đáng kể.

  • Nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ kê khai giao dịch BHXH điện tử (I-VAN) cho hơn 70.000 đơn vị;
  • Thành viên của Viện Dữ liệu và Phần mềm Thế giới (World Soft ware and Data  Academy)
  • Thành viên của Viện Não bộ Thế giới (World Brain Academy)
  • Chứng nhận Sao khuê 2012 dành cho phần mềm một cửa điện tử
  • Chứng nhận Sao khuê 2012 dành cho phần mềm kê khai BHXH điện tử
  • Chứng nhận Sao khuê 2013 cho phần mềm quản lý tiếp dân, giải quyết đơn thư  khiếu nại, tố cáo
  • Xác lập Kỷ lục Phần mềm một cửa điện tử (EFY-eCS) được ứng dụng nhiều nhất trong tổ chức hành chính Việt Nam.

 


Kyluc.vn