Đội bóng FC Family No1 xác lập Kỷ lục Việt Nam

17-05-2016

(Vietkings) Chiều ngày 15/5/2016, tại sân vận động Thống Nhất (Quận 10, TP.HCM) đã diễn ra trận bóng đá giao hữu giữa đội FC Family No1 với đội nghệ sỹ TP.HCM. Tại buổi lễ, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã chính thức trao bằng xác lập kỷ lục cho đội bóng FC Family No1 với danh hiệu "Đội bóng thiện nguyện có nhiều cầu thủ đã và đang thi đấu cho đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam nhất.


TS. Trần Chiến Thắng - PCT. Hội Kỷ Lục Gia Việt Nam trao bằng xác lập Kỷ lục cho Đội FC Family No 1

 

Được thành lập vào năm 2015 gồm 21 thành viên, FC Family No1 quy tụ nhiều cầu thủ đã và đang thi đấu bóng đá chuyên nghiệp tại giải bóng đá Vleague Việt Nam. Hiện tại đội bóng sở hữu 10 cầu thủ đã và đang thi đấu cho đội tuyển Bóng đá Quốc Gia Việt Nam. Gồm:

1. Trung vệ Nguyễn Huy Hoàng

2. Tiền đạo Phạm Văn Quyến

3. Tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng

4. Tiền vệ Hoàng Văn Bình

5. Tiền vệ Đinh Thành Trung

6. Hậu vệ Âu Văn Hoàn

7. Trung vệ Quế Ngọc Hải

8. Trung vệ Phạm Mạnh Hùng

9. Thủ môn Trần Đức Cường

10. Thủ môn Trần Nguyên Mạnh

Mục đích chủ yếu của đội bóng là tận dụng những ngày nghỉ của các giải đấu chuyên nghiệp, các thành viên của đội sẽ tập hợp lại để tổ chức các giải bóng đá tại các huyện, thị trấn của nơi thi đấu để kêu gọi các nhà hảo tâm, quyên góp tiền để ủng hộ cho trung tâm trẻ khuyết tật, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các tổ chức từ thiện...

Trong năm 2015, đội bóng FC Family No1 đã quyên góp được hơn 600 triệu đồng để ủng hộ cho các tổ chức từ thiện tại chính địa phương mà đội bóng thi đấu.

 


Hình ảnh đội bóng tại Lễ ra mắt

 

Trận bóng đá giao hữu với đội nghệ sĩ TP.HCM có sự góp mặt của các thành viên: Nguyên Mạnh, Thế Anh, Quế Ngọc Hải, Mạnh Hùng, Trọng Hoàng, Huy Hoàng…và về phía đội nghệ sĩ có sự hiện diện của các ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí: ca sĩ Lý Hải, Hoàng Bách, Gia Huy; nghệ sĩ hài Hiếu Hiền, Nhật Cường, Thái Hòa; diễn viên Thanh Thức, Huy Khánh, Tiết Cương, Võ Văn  Tâm… thu hút gần 5000 khán giả đến cổ vũ.

Trận bóng nhằm mục đích gây quỹ từ thiện, hướng về biển đảo và ủng hộ các cầu thủ - ca sĩ khó khăn của TP.HCM, những người già, trẻ em khó khăn tại TP.HCM & Nghệ An. Đồng thời đây cũng chính là dịp để những tấm lòng vàng, những mạnh thường quân cùng góp sức chia sẻ, lan tỏa tình yêu thương đến cộng đồng.

Một số hình ảnh tại sân vận động Thống Nhất:

 

Sự có mặt của ca sĩ Gia Huy vào đầu trận đấu bóng đá

Những thành viên của đội Nghệ sĩ TP.HCM
Sự có mặt đông đảo của khán giả tại sân vận động Thống Nhất
Những pha bóng trên sân cỏ
Ca sĩ Lý Hải ăn mừng bàn thắng
Những thành viên của đội Family No1 vui mừng đón nhận bằng Kỷ lục Việt Nam 

 


Thủy Nguyễn - Kiều Vũ (kyluc.vn)