VietKings trao Kỷ lục Học đường đến em Đào Linh Giang (Thanh Hóa) - Học sinh nhỏ tuổi nhất viết sách chủ đề về khởi nghiệp

25-03-2024

(kyluc.vn) - Vào ngày 24.3.2024 vừa qua tại Tp Thanh Hóa đã diễn ra lễ ra mắt sách và trao tặng chứng nhận kỷ lục học đường Việt Nam đến em Đào Linh Giang - học sinh lớp 11 trường THPT Đào Duy Từ, Tp.Thanh Hóa với nội dung: Học sinh nhỏ tuổi nhất viết sách chủ đề về khởi nghiệp, với ấn phẩm “Học sinh khởi nghiệp – Hành trang cho bạn đến thành công”.

 

Tham dự sự kiện, về phía Tổ chức Kỷ lục Việt Nam có TS.Nguyễn Vinh Hiển - Nguyên Thứ trưởng Bộ GD&ĐT, thành viên Hội đồng Xác lập Kỷ lục Việt Nam; Hiệp hội doanh nghiệp TP.Thanh Hóa; Hội doanh nhân trẻ Thanh Hóa; Đoàn Thanh niên Trường THPT Đào Duy Từ, các thầy cô giáo và đông đảo bạn học của nữ sinh Đào Linh Giang.

 

Toàn cảnh sự kiện

 

Đào Linh Giang sinh năm 2007, hiện đang học lớp 11, là con gái của Kỷ lục gia diễn giả Đào Ngọc Cường. Từ khi còn nhỏ, em Đào Linh Giang đã được tham gia các chương trình đào tạo của ba mình với vai trò ban đầu là MC. Sau đó, em cũng đã tự mình đứng trên sân khấu để chia sẻ các chủ đề liên quan đến kỹ năng cho trẻ em. Sau một thời gian, chính từ những kinh nghiệm của mình đã giúp Đào Linh Giang có bản lĩnh sân khấu rất tốt, tự tin, tư duy tốt, được học hỏi và trau dồi rất nhiều trong môi trường thực tế. 

Từ kinh nghiệm của cá nhân và kiến thức được học từ đời sống, em Đào Linh Giang đã viết nên cuốn sách "Học sinh khởi nghiệp - Hành trang cho bạn đến thành công" mang phong cách ngôn ngữ của lứa tuổi học trò. Đây là một tư liệu rất tốt giúp cho các bạn trẻ đang ngồi trên ghế nhà trường có thêm kỹ năng để kinh doanh hiệu quả. 

 

Em Đào Linh Giang - tác giả cuốn sách "Học sinh khởi nghiệp" với những kỹ năng thực tế thú vị và mang phong cách ngôn ngữ của lứa tuổi học trò

 

Trang bìa “Học sinh khởi nghiệp – Hành trang cho bạn đến thành công” của tác giả trẻ Đào Linh Giang

 

Đánh giá cao những nỗ lực mà em Đào Linh Giang đã thực hiện để nuôi dưỡng tinh thần khởi nghiệp cho bản thân và thế hệ trẻ, đặt biệt là các bạn học sinh khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Viện Kỷ lục Việt Nam đã chính thức có quyết định xác lập Kỷ lục Học đường đến em Đào Linh Giang. 

 

 TS.Nguyễn Vinh Hiển (trái) - Nguyên Thứ trưởng Bộ giáo dục và Đào tạo, Thành viên Hội đồng Xác lập Kỷ lục Việt Nam trao Kỷ lục học đường đến e Đào Linh Giang dưới sự chứng kiến của quan khách và gia đình. 

 

Gia đình, Thầy cô và bạn bè chúc mừng em Đào Linh Giang

 

Hành trình tìm kiếm và xác lập Kỷ lục Học đường Việt Nam được VietKings triển khai nhằm ghi nhận, tôn vinh những giá trị tích cực về các lĩnh vực của đời sống cùng các yếu tố ý chí, đạo đức, nhân văn, tình cảm… bên cạnh yếu tố về học thuật trong lĩnh vực học đường.


Kyluc.vn