Lễ cưới tập thể có nhiều cặp đôi tham gia nhất

06-02-2012

80 cặp đôi thanh niên công nhân đã đăng ký lễ cưới tập thể vào ngày 11.11.2011.

Hưởng ứng Năm Thanh niên 2011, kỷ niệm 80 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và đề cao nét đẹp, ý nghĩa sâu sắc và thiêng liêng của lễ cưới Việt Nam, Trung tâm hỗ trợ Thanh niên công nhân (trực thuộc Thành Đoàn TP. HCM) phối hợp cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Trẻ (công ty thành viên của Incomex Saigon Group trực thuộc Trung ương Đoàn) tổ chức chương trình Lễ Cưới tập thể năm 2011 dành cho thanh niên công nhân.

.
80 cặp đôi thanh niên công nhân đã đăng ký lễ cưới tập thể. Đây là những anh chị đang là công nhân, cán bộ công nhân viên, người lao động đang làm việc tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam. Ban tổ chức ưu tiên dành cho những anh chị kết hôn lần đầu và có thu nhập thấp.

Chương trình Lễ Cưới tập thể năm 2011 tổ chức 11 giờ ngày 11.11.2011 tại Trung tâm Hội nghị White Palace (194 Hoàng Văn Thụ, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh). Các cô dâu chú rể trong trang phục dân tộc áo dài khăn đống thể hiện niềm hạnh phúc lứa đôi trong lễ cưới văn minh, tiết kiệm phù hợp với nếp sống văn hóa của người Việt Nam. Lễ cưới tập thể năm 2011 cũng thể hiện sự hỗ trợ đồng hành trong cuộc sống của Đoàn thanh niên đối với các bạn thanh niên công nhân, đặc biệt là những bạn có hoàn cảnh khó khăn.

N.Dương