Nồi sứ dưỡng sinh HealthyCook 100L của thương hiệu Gốm sứ cao cấp Minh Long xác lập Kỷ lục Việt Nam

26-04-2022

(Kỷ lục - VietKings) Nồi sứ dưỡng sinh HealthyCook 100L của thương hiệu Gốm sứ cao cấp Minh Long được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam - Vietkings xác lập Kỷ lục “Sản phẩm Nồi sứ dưỡng sinh có dung tích lớn nhất Việt Nam”. Đây là niềm vinh dự, tự hào của một thương hiệu gốm sứ Việt Nam luôn đồng hành cùng người tiêu dùng trong các hoạt động hướng đến sức khỏe cộng đồng.

Ngày 30/6/2018, tại Bình Dương, Minh Long I ra mắt sản phẩm "Nồi sứ dưỡng sinh Minh Long". Đây chính là cuộc "cách mạng" nồi đất Việt Nam khi hội tụ những tinh hoa từ đất, là nồi sứ dưỡng sinh đầu tiên trên thế giới với độ sốc nhiệt lên đến 800 độ, tốt cho sức khỏe, thu hút sự chú ý của truyền thông và người tiêu dùng.

Đặc biệt là dòng sản phẩm Nồi sứ dưỡng sinh có dung tích lên tới 100 lít ra đời sau nhiều năm nghiên cứu, sáng tạo và sản xuất với sự kỳ công, chăm chút của đội ngũ kỹ thuật và nghệ nhân Minh Long. Sản phẩm nồi sứ này được ghi nhận Kỷ lục với dung tích lớn nhất hiện nay.

 

Nồi sứ dưỡng sinh HealthyCook 100 lít là chế tác đặc biệt của dòng sản phẩm sứ dưỡng sinh, chứa đựng tâm huyết nhiều năm của nhà sáng lập Minh Long - Nghệ nhân Nhân dân Lý Ngọc Minh

Nồi sứ dưỡng sinh HealthyCook 100 lít là chế tác đặc biệt của dòng sản phẩm sứ dưỡng sinh, chứa đựng tâm huyết nhiều năm của nhà sáng lập Minh Long - Nghệ nhân Nhân dân Lý Ngọc Minh

 

Sản phẩm được nung ở nhiệt độ cao trên 1280oC, chịu được độ sốc nhiệt toàn phần đến 800oC, có độ bền cao, không rạn men, bung men, rất khó bể vỡ.

Sản phẩm được nung ở nhiệt độ cao trên 1280oC, chịu được độ sốc nhiệt toàn phần đến 800oC, có độ bền cao, không rạn men, bung men, rất khó bể vỡ.

 

Từ khâu tìm kiếm, tinh tuyển và phối kết nguyên liệu, đến tạo hình, nung, lên men của nồi sứ dưỡng sinh HealthyCook 100L đều được thực hiện theo quy trình sản xuất và kiểm định kh���t khe về tiêu chuẩn kỹ thuật.

Nồi sứ dưỡng sinh 100 lít sở hữu nhiều tính năng nổi bật, an toàn trong nấu nướng và tốt cho sức khỏe người sử dụng. Sản phẩm được tăng cường bức xạ hồng ngoại nên thực phẩm có thể được chế biến theo nhiều cách thức mới mà vẫn chín nhanh, chín đều, chín sâu, giúp thực phẩm mềm thơm từ bên trong, cấu trúc không bị phá vỡ. Thức ăn sau khi nấu có màu sắc đẹp và giữ lại được nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe, với hương vị đậm đà thuần khiết. Đặc biệt, với những món hầm, nấu lâu, điển hình như luộc gà, hầm xương… nồi sứ dưỡng sinh giúp hầm nhanh mềm, tiết kiệm được nhiều thời gian, nhiên liệu.

 

Nồi sứ Dưỡng sinh Minh Long đồng hành cùng “Ngày của Phở” 2020

Nồi sứ Dưỡng sinh Minh Long đồng hành cùng “Ngày của Phở” 2020

 

Sản phẩm phù hợp với nhiều không gian bếp tại các nhà hàng, khách sạn và quán ăn; phù hợp để nấu nước phở, giúp nước trong, không bị đục (do không tiết ra chất độc hại), có mùi thơm, giữ được các dưỡng chất tự nhiên nhờ được nấu chín bằng tia hồng ngoại. Vì được chế tác từ những nguyên liệu tinh tuyển từ đất hiếm thiên nhiên, lành tính không chứa các chất độc hại nên sứ dưỡng sinh còn giúp giảm nguy cơ tích tụ độc tố gây ra các bệnh nguy hiểm về tim mạch và ung thư.

Thông tin kỹ thuật:

  • Dung tích: 100 lít
  • Trọng lượng: 52kg
  • Chiều rộng (cả 2 quai nồi): 76cm
  • Chiều cao (từ đáy lên núm nồi): 59cm
  • Màu sắc: Xanh rêu sang trọng, thân thiện với môi trường

 

Ngày 22/02/2022, tại sự kiện Hội ngộ Kỷ lục gia Việt Nam lần thứ 45 - Hội ngộ cộng đồng Doanh nghiệp và Doanh nhân lần thứ I do TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam – Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) tổ chức với chủ đề "Khát vọng Việt Nam hùng cường" chính thức diễn ra tại TP.Hồ Chí Minh, Minh Long I đã chính thức được trao tặng Kỷ lục Việt Nam Sản phẩm Nồi sứ dưỡng sinh có dung tích lớn nhất Việt Nam.

 

Đại diện Gốm sứ  Minh Long đón nhận bằng xác lập Kỷ lục Việt Nam

Đại diện Gốm sứ  Minh Long đón nhận bằng xác lập Kỷ lục Việt Nam tại Hội ngộ Kỷ lục gia Việt Nam năm 2022

 

Minh Long I xác lập Kỷ lục với nồi sứ dưỡng sinh 100l

Bằng xác lập Kỷ lục được ghi nhận từ ngày 25/01/2021

 

Sứ dưỡng sinh của Minh Long I là dòng sản phẩm sở hữu nhiều tính năng nổi bật, an toàn cho sức khỏe. Sản phẩm được tăng cường bức xạ hồng ngoại nên thực phẩm có thể được chế biến theo nhiều cách thức mới mà vẫn chín nhanh, chín đều, chín sâu, màu sắc đẹp, hương vị thơm ngon, giữ lại nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe.

 

Sứ dưỡng sinh được làm từ chất liệu sứ lành tính, không chứa các chất độc hại, giúp giảm nguy cơ tích tụ độc tố gây ra các bệnh nguy hiểm về tim mạch và ung thư.

 

Nghệ nhân Nhân dân Lý Ngọc Minh - nhà sáng lập thương hiệu Gốm sứ cao cấp Minh Long I cùng dòng sản phẩm sứ dưỡng sinh

 

Thành lập năm 1970, Công ty TNHH Minh Long I kế thừa truyền thống làm gốm 4 đời của dòng họ Lý (thời ông nội của nhà sáng lập Lý Ngọc Minh) từ hơn 100 năm. Đó là hành trình thắp lửa, giữ lửa và truyền lửa đầy đam mê, khát vọng của dòng họ có truyền thống dựng nghiệp từ đất, thủy chung từ đất và nhận vinh quang từ đất, góp phần nâng cao giá trị của gốm sứ Việt lên một tầm cao mới.


Quỳnh Ngọc - Kyluc.vn