NSND Kim Cương xác lập Kỷ lục Việt Nam trong chương trình “Nghệ sĩ tri âm”

16-01-2017

(Kyluc.vn) Sáng ngày 14/01/2016 tại nhà hát lớn TP.HCM đã diễn ra chương trình “Nghệ sĩ tri âm” lần 3 và lễ trao bằng Kỷ lục Việt Nam đến NSND Kim Cương.

Tham dự sự kiện có đại diện Thành ủy TP.HCM, ban Tuyên giáo thành phố cùng đông đảo các nghệ sĩ, diễn viên… đã có mặt từ rất sớm để tham dự chương trình.

 


Nghệ sĩ Hùng Minh và nghệ sĩ Hữu Thành
 

 


Nhạc sĩ Sao Biển, nhạc sĩ Ngọc Sơn, nhạc sĩ Y Vũ ( từ trái qua)
 

 


NSƯT Đào Mạnh Dung và vợ có mặt rất sớm để tham dự chương trình
 

 

Trải qua hai mùa “Nghệ sĩ tri âm”, tính đến nay NSND Kim Cương đã vận động được rất nhiều các mạnh thường quân và trao hơn 550 suất quà cho các nghệ sĩ có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi phần quà như tấm lòng mà người nghệ sĩ này muốn gửi tới những người anh, người chị, đồng nghiệp của mình về nhân dịp tết đến xuân về.

 


NSND Kim Cương phát biểu khai mạc chương trình
 

 


Những phần quà, cúp lưu niệm dành tặng cho các nghệ sĩ, nhạc sĩ trên sân khấu
 

 

 

Trong chương trình “Nghệ sĩ tri âm” lần thứ 3 này, NSND Kim Cương đã trao hơn 150 suất quà và số tiền 6 triệu đồng/nghệ sĩ. Bên cạnh đó, đây là dịp vinh danh những nhạc sĩ đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp âm nhạc nước nhà, có nhiều ca khúc được khán thính giả yêu mến. Danh sách các nhạc sĩ được vinh danh còn có nhiều gương mặt như Nguyễn Văn Tý, Đinh Trầm Ca, Hàn Châu, Võ Đông Điền, Y Vũ,  Tô Thanh Tùng, Nguyễn Vũ, Sao Biển, Vũ Hoàng... Ở lĩnh vực sân khấu có các tên tuổi như soạn giả Trọng Nguyễn, Soạn giả Viễn Hùng, Đăng Minh, Việt Hường...

Cũng tại sự kiện đã diễn ra lễ trao Kỷ lục Việt Nam cho NSND Kim Cương với kỷ lục Người khởi xướng và thực hiện “Nghệ sĩ tri âm” thường niên tặng quà cho nghệ sĩ có hoàn cảnh khó khăn nhiều nhất.

 

 

Nghệ sĩ Kim Cương chia sẻ cùng hàng trăm nghệ sĩ 

Luật gia Nguyễn Mạnh Quý - Phó Chủ tịch TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam trao bằng Kỷ lục đến NSND Kim Cương

 

Kỷ lục Việt Nam này là sự ghi nhận và tri ân những đóng góp mà NSND Kim Cương đã mang lại, đồng thời hi vọng chương trình này sẽ ngày càng được nhân rộng, với nhiều hoạt động giúp đỡ các nghệ sĩ có khó khăn, tiếp thêm động lực, ngọn lửa nhiệt huyết đối với những người làm nghệ thuật, mang yêu thương lan tỏa đến cộng đồng.


Thủy Nguyễn - Kyluc.vn