Nuôi dạy con thành công với bộ công cụ giáo dục được xác nhận Kỷ lục Việt Nam

18-08-2016

(Kyluc.vn) Với phương pháp Khoa học – Đổi mới – Sáng tạo, bộ công cụ "Vườn Tâm hồn" chính là lời giải đáp cho bài toán khó “Làm sao để nuôi dạy, hoàn thiện nhân cách con từng ngày” của mọi Cha Mẹ thời hiện đại. Một tác phẩm để lại ấn tượng và giá trị nhân văn được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam xác lập là “Tác phẩm mỹ thuật đầu tiên ứng dụng audio để giáo dục phẩm chất trẻ”.

Cha Mẹ hiện đại gặp khó khăn trong việc giáo dục phẩm chất con trẻ

Trong quá trình nuôi dạy con trưởng thành, ngoài việc rèn luyện cho con có được tư duy thông minh thì vấn đề hình thành nhân cách cho con từ nhỏ là một việc rất đáng được Cha Mẹ quan tâm đến.

Bởi vì 70% các phẩm chất như tiết kiệm, kiên trì, hiếu thảo, biết ơn, lễ phép,v.v…có trong con sẽ được quyết định bằng việc dạy dỗ của Cha Mẹ từ nhỏ. Tuy nhiên, với cuộc sống hiện đại ngày nay, khi  nhịp sống quá nhanh khiến nhiều bậc phụ huynh bị cuốn vào công việc bận rộn,  ít có ai dành được nhiều thời gian để chăm lo, trò chuyện và dạy dỗ cho con mình một cách trọn vẹn từ trí tuệ đến tâm hồn.

“ Làm sao để nuôi dạy, hoàn thiện nhân cách con từng ngày” là câu hỏi của đa số Cha Mẹ hiện đại, khi không nắm bắt được tâm lý của con,không hiểu được những điểm mạnh tiềm ẩn trong tích cách con mà phát huy cũng như uốn nắn kịp thời những vấn đề con đang mắc phải.

“Vườn tâm hồn – Giải pháp giáo dục nhân cách & đức tính” dành cho Cha Mẹ hiện đại.

Để giúp cho Cha Mẹ tìm ra câu trả lời “ Làm sao để nuôi dạy, hoàn thiện nhân cách con từng ngày” thì tác giả Trần Quốc Phúc cùng với những người cộng sự đã tạo ra tác phẩm Vườn tâm hồn – giải pháp giáo dục nhân cách & đức tính con trẻ bằng nhiều tâm huyết.


Vườn tâm hồn – Giải pháp giáo dục phẩm chất và đức tính con trẻ
 

Vượt trội hơn cả một tác phẩm mỹ thuật có giá trị giáo dục đơn thuần, bức tranh Vườn tâm hồn sẽ mang lại những câu chuyện ý nghĩa, bài học ứng dụng xoay quanh 50 hạt giống trái tim – tượng trưng cho 50 phẩm chất cao quý của con người, giúp cho các bậc Cha Mẹ dễ dàng hơn trong việc nuôi dạy và hoàn thiện nhân cách con ngay từ khi con nhỏ.

Ngoài ra, bộ công cụ giáo dục này còn kèm theo: bộ thẻ 50 tình huống ứng dụng phẩm chất thực tế vào cuộc sống dành cho trẻ; quyển Notebook cho Cha Mẹ dễ dàng hơn chia sẻ cùng con về các bài học hay; tập tranh xây dựng 50 tính cách dành cho trẻ giúp trẻ vừa học vừa chơi, một cách tô điểm các bài học đáng quý thêm màu sắc. Điều làm nên sự đặc biệt đó chính là 50 bản Audio được cài đặt từ ứng dụng Vườn tâm hồn có trên Smartphone là 50 câu chuyện nhẹ nhàng, sâu lắng, bài học ý nghĩa về 50 phẩm chất cao quý sẽ vỗ về tâm hồn trước lúc ngủ ngon. Đây là một phương pháp để Cha Mẹ hiện đại có thể áp dụng Smartphone nuôi dưỡng tâm hồn con theo hướng tích cực.

Vườn tâm hồn đã thật sự để lại giá trị sâu sắc và nhân văn khi  được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Tiến sĩ Tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu chia sẻ : “Tác phẩm mà anh Phúc làm ra là công cụ giúp đỡ cho bố mẹ, một là học cho chính họ, hai là dùng để dạy cho con của mình. Đó là một điều rất quý giá mà anh Phúc đã làm được trong một tác phẩm như thế này. Thay mặt cho các em nhỏ gửi lời cảm ơn anh Phúc!”

Và giá trị hơn nữa, khi Vườn tâm hồn được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam xác lập  là “Tác phẩm mỹ thuật đầu tiên ứng dụng audio để giáo dục phẩm chất trẻ”.


Ông Trần Hoàng - Thường trực Hội đồng Tư vấn Xác lập Kỷ lục Việt Nam cho ông Trần Quốc Phúc
 

Tác phẩm đã và đang ngày càng xây dựng được niềm tin từ nhiều gia đình Việt Nam khi con trẻ có được một tâm hồn đẹp đẽ, một nhân cách hoàn thiện sau khi áp dụng giải pháp giáo dục hiện đại hiệu quả này.


Kyluc.vn