Sở Văn hóa - Thể thao TP.HCM và Trường ĐH Sư phạm Thể dục - Thể thao TP.HCM đón nhận kỷ lục Việt Nam

05-10-2015

(Vietkings)-Sáng ngày 03/10/2015, Trường Đại học Sư phạm Thể dục – Thể thao TP Hồ Chí Minh đã tổ chức ngày Hội khai trường.

Tại ngày hội, Đại diện Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã đến tham dự, đồng thời trao Bằng xác lập kỷ lục: "Thực hiện xếp hình nền phông (trên đường phố) với kích thước lớn có số hình nhiều nhất” đến hai đơn vị đồng sở hữu: Sở Văn hóa & Thể thao TPHCM và Trường Đại học Sư phạm Thể dục-Thể thao TPHCM.

Mô hình xếp hình này đã được sinh viên Trường ĐHSP Thể dục-Thể thao TPHCM thực hiện vào ngày 30/4/2015, trong lễ kỷ niệm 40 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước cùng Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM. Các sinh viên đã tham gia xếp 36 hình nền phông, có kích thước 14mx24m, xếp hình theo các chủ đề như hình Quốc kỳ Việt Nam, hình ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh, hình xe tăng tiến vào Dinh Độc Lập, hình Đ���i tướng Võ Nguyên Giáp…. Mỗi hình được ghép từ 940 miếng bìa in màu, mỗi miếng có kích thước 0,6x0,5m.

Trong dịp Lễ khai giảng năm nay của Trường, có trên 400 Tân sinh viên trúng tuyển vào học niên khóa 2015 - 2016 và nhiều sinh viên nhận Bằng tốt nghiệp ra trường. Hiệu trưởng Trường ĐHSP Thể dục - Thể thao TPHCM đã phát biểu chúc mừng kỷ lục do các sinh viên của Trường thực hiện đồng thời trao giấy khen và quà tặng cho nữ sinh viên đạt danh hiệu Thủ khoa của Trường năm 2015.

Một số hình ảnh tiêu biểu tại sự kiện:


PV Kyluc.vn