Vera Hà Anh xác lập Kỷ lục Việt Nam với các khóa học về Hạnh phúc gia đình và bền vững trong hôn nhân

19-11-2018

(Kỷ lục - VietKings) Trong thời gian 2 năm (từ năm 2016 đến năm 2018), Học viện Vera đã chia sẻ các video với tổng số hơn 45 triệu lượt xem và học tập. Số lượng học viên nữ tham gia các khóa học online là 24.766 lượt người. Chuỗi sản phẩm chính của Công ty TNHH Tư vấn Tâm lý và Đào tạo Vera là 9 khóa học online với nội dung bổ ích để gìn giữ hôn nhân và hạnh phúc gia đình.

 

Tính đến nay, sau hơn 10 năm nỗ lực hoạt động và phát triển, Diễn giả, Chuyên gia tâm lý Vera Hà Anh nói riêng và công ty nói chung đã ghi được nhiều dấu ấn trong tâm trí của hàng ngàn phụ nữ cả trong và ngoài nước với chuỗi các khóa học online, offline, các buổi tư vấn trực tiếp, để tư vấn, giải quyết thấu đáo các tình huống hôn nhân đang bên bờ vực ly hôn, trở nên đoàn tụ, hạnh phúc.

 

Vera Hà Anh xác lập Kỷ lục Việt Nam với các khóa học về Hạnh phúc gia đình và bền vững trong hôn nhân

Một buổi đào tạo của Vera Hà Anh
 

 

Công ty TNHH Tư vấn Tâm lý và Đào tạo Vera ra đời cũng đã từng bước khẳng định vị thế của mình với chuỗi sản phẩm chính là 9 khóa học online với nội dung bổ ích, trí tuệ, có một không hai, được xem là tuyệt chiêu gìn giữ hôn nhân và hạnh phúc gia đình:


1. Phụ nữ lãnh đạo bằng yêu thương
2. Phụ nữ lãnh đạo bằng ngôn từ
3. Phụ nữ lãnh đạo bằng tình dục
4. Nghệ thuật yêu dành cho cặp vợ chồng
5. Tiền hôn nhân và tuyệt chiêu chọn bạn đời để cưới    
6. Phụ nữ lãnh đạo bằng quyền lực mềm
7. Phụ nữ lãnh đạo bằng sức mạnh mềm
8. Tuyệt chiêu trị chồng ngoại tình
9. Nghệ thuật massage cho chồng yêu

 

Đến nay, Vera Hà Anh đã thực hiện tới 600 buổi livestream tư vấn trực tiếp và 30 Chương trình offline với Chủ đề “Phụ nữ lãnh đạo bằng yêu thương”.

Ngày 18/11, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã công bố và trao chứng nhận Kỷ lục Việt Nam cho Học viện Vera Hà Anh.

 


TS.Lê Doãn Hợp - Nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin Truyền thông, Chủ tịch Hội đồng Xác lập Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao bằng xác lập Kỷ lục: Đơn vị tổ chức nhiều khóa học online và offline về Chủ đề "Hạnh phúc gia đình và bền vững trong hôn nhân" trong thời gian (từ năm 2016 đến 2018) đến Diễn giả, Chuyên gia tâm lý Vera Hà Anh - GĐ Công ty TNHH Tư vấn Tâm lý và Đào tạo VERA
 


Cũng trong buổi lễ công bố Kỷ lục, Học viện Vera Hà Anh chính thức ra mắt cuốn sách đầu tiên trong bộ sách “Nữ Hoàng Hạnh Phúc” do diễn giả, chuyên gia Tâm lý Vera Hà Anh viết. Chia sẻ về cuốn sách, diễn giả Vera Hà Anh cho biết: Bộ sách là món quà để thắp lửa tình yêu cho các cặp vợ chồng, chứa đựng những bí quyết để giúp chị em giữ gìn hạnh phúc hôn nhân.


Kyluc.vn

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ