Vincom thiết lập 2 kỷ lục mùa Trung Thu 2016

31-08-2016

(Kyluc - Vietkings) Trong không khí nô nức đón chờ của hàng nghìn khách tham quan, tối ngày 30/08/2016, lễ công nhận hai kỷ lục Việt Nam dành cho Đèn lồng Thỏ Vọng Nguyệt lớn nhất và Tiểu cảnh trang trí sử dụng nhiều lồng đèn nhất đã diễn ra tại Quảng trường nhạc nước Vincom Mega Mall Times City.

 

Hàng nghìn người tại quảng trường nhạc nước Times City đã hồi hộp chứng kiến giây phút đếm ngược để thắp sáng hai kỷ lục Việt Nam hoành tráng nhất mùa Trung Thu năm nay tại Hà Nội. Đó là Đèn lồng Thỏ Vọng Nguyệt (Thỏ Trông Trăng) lớn nhất và Tiểu cảnh sử dụng nhiều đèn lồng nhất.

 

Kỷ lục Guinness mùa Trung Thu 2016: Chính thức “lên đèn” Thỏ Vincom

Ts Thang Văn Phúc - Nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Chủ tịch Hội Kỷ lục gia Việt Nam trao bằng xác lập kỷ lục cho Đại diện Vincom
 
 

Đèn lồng Thỏ Vọng Nguyệt khổng lồ có chiều cao hơn 15m. Tôn lên vẻ ấn tượng của đèn thỏ Vincom là 6.800 chiếc đèn lồng nhỏ đỏ thắm kết xung quanh và một chiếc đèn ông sao đầy màu sắc với đường kính lên tới 4m.

 


Chú Thỏ khổng lồ dễ thương trước giờ khởi động nổi bật trong khung cảnh chiều tại quảng trường Times City
 

Để đón chào sự ra mắt của hai kỷ lục Guiness mùa trung thu 2016, một sân khấu với những màn màn múa lân, những ca khúc mừng Trung Thu cùng màn trình diễn nhạc nước mới mẻ, lung linh đã đem đến quảng trường Times City một đêm rực rỡ và sôi động.

 


Giọng ca Nhí được nhiều người yêu thích - Cậu bé Chiến Thắng của The Voice kids 2013
 
 

Ca khúc Thằng Bờm do các em CLB Cánh Diều Hồng không chỉ mang lại sự háo hức cho các em nhỏ mà còn tặng chiếc vé về tuổi thơ cho tất cả khán giả có mặt trong chương trình
 
 

Các vị khách nhí háo hức chờ đợi Thỏ Vincom “lên đèn”
 

Khoảnh khắc thắp sáng đèn lồng Thỏ Vincom, chính thức khởi động mùa Trung Thu 2016 trên toàn bộ hệ thống TTTM Vincom
 
 

Đèn lồng Thỏ Vincom sẽ được trưng bày tại khu vực quảng trường Times City từ nay đến hết Rằm Trung Thu. Với sự xuất hiện của quần thể đèn lồng Thỏ lộng lẫy, quảng trường Vincom Mega Mall Times City đang trở thành "điểm phải đến" trong mùa lễ hội năm nay của rất nhiều du khách.
 


Các bạn trẻ chụp ảnh ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ với Thỏ khổng lồ Vincom
 

Đặc biệt, việc chính thức xác lập 2 kỷ lục là sự kiện đầu tiên khởi động cho chuỗi chương trình "Trung thu Vincom - Kết nối chia sẻ" trên toàn hệ thống TTTM Vincom cả nước trong mùa lễ hội. Cùng với đoàn Thỏ Vincom diễu hành kết nối yêu thương đến tất cả các TTTM trên mọi miền đất nước, lễ hội Trung Thu trên toàn hệ thống Vincom không chỉ mang lại không gian lễ hội truyền thống đúng nghĩa, chương trình còn lan tỏa mạnh mẽ thông điệp về lòng nhân ái.

 

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào đón Trung Thu và Quốc khánh, lễ hội thắp sáng "Con đường Đèn lồng Nhân Ái" tại Vincom Mega Mall Royal City sẽ diễn ra từ ngày 02 - 04/09. Đây là con đường dài tới 60m với hàng ngàn chiếc đèn lồng và chong chóng màu sắc rực rỡ. Mỗi cá nhân muốn đóng góp từ thiện có thể mua một chiếc đèn lồng và tự tay treo đèn để tạo nên con đường Nhân Ái lung linh.

Chương trình mong muốn sẽ góp khoảng 2 tỷ đồng bổ sung vào Quỹ Thiện Tâm để để xây dựng 16 trường học cho các em nhỏ vùng cao.

 


PV -Kyluc.vn

Tags: Vincom Trung thu