Amway Việt Nam xác lập Kỷ lục: Sự kiện nấu ăn trực tuyến trên nền tảng Zoom với nhiều người cùng lúc thực hiện các món ăn gia đình đầu tiên tại Việt Nam

02-04-2022

(Kyluc.vn) - Vào ngày 02/04/2022, Amway Việt Nam tổ chức thành công sư kiện nấu ăn trực tuyến với sự tham gia của 100 thành viên cùng lúc nấu ăn nhằm xác lập Kỷ lục Việt Nam. Đây là Kỷ lục thứ hai của đơn vị được xác lập vào năm 2018 với Món lẩu khô được nhiều người nấu nhất trong một sự kiện.


Thế giới đang không ngừng phát triển lên kỷ nguyên 4.0 và đời sống hàng ngày cũng đã dần thích nghi với các biến chuyển của công nghệ. Đời sống người Việt Nam đã ngày một nâng cao, với mục đích tạo ra một cộng đồng chia sẻ và chăm sóc chất lượng các bữa ăn gia đình Việt. Trong bối cảnh phát triển của công nghệ và bối cảnh dịch Covid19 phức tạp, Công ty Amway Việt Nam đã xây dựng một sự kiện nấu ăn, chia sẻ trên nền tảng trực tuyến với sự tham gia của 100 thành viên nhằm gắn kết mối quan hệ giữa các thành viên đồng thời tạo cơ hội trải nghiệm việc chia sẻ hoạt động nấu ăn trực tuyến một cách dễ dàng, vui vẻ và thân thiện. Sự kiện xác lập Kỷ lục Việt Nam nằm trong chương trình ra mắt mô hình kinh doanh DIGICOOK của Amway Việt Nam..

Sự kiện được ghi hình tại TP. Hồ Chí Minh, với sự tham dự của các đại diện Tổ chức Kỷ lục Việt Nam gồm Ông Lý Sanh – Phó Chủ nhiệm Thường trực Câu lạc bộ Kỷ lục Ẩm thực Việt Nam, Thành viên Hội đồng Xác lập Tổ chức Kỷ lục Việt Nam; Bà Nguyễn Thị Quỳnh Ngọc –  Tổng Thư ký Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings); Bà Võ Lưu Lan Uyên - Phó Tổng Thư Ký Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings). Về phía Amway Việt Nam có sự hiện diện của Bà Nguyễn Thị Lệ Uyên - Giám đốc Kinh Doanh Amway Việt Nam; Bà Nguyễn Thị Điệp - Amway Crown Ambassador, Bà Mạc Uyên Tường Nghiêm - Quán quân Master Chef mùa đầu tiên do Amway Việt Nam tổ chức năm 2018; Hot Tiktoker - Trí Phan; Crown Ambassador Nguyễn Thị Điệp...

 

Toàn cảnh trường quay tổ chức sự kiện Nấu ăn Trực tuyến với nhiều người thực hiện cùng lúc đầu tiên tại Việt Nam
 

 Bộ phận Kỹ thuật kết nối đến các nhà phân phối để cùng trực tiếp thực hiện thử thách xác lập Kỷ lục với các vị khách mời tại trường quay

 

Sự kiện có sự tham gia của 100 nhà phân phối của Amway Việt Nam từ mọi miền Tổ quốc kết nối qua Zoom để cùng thực hiện thử thách xác lập Kỷ lục. 
 

Đặc biệt, Hot Tiktoker Trí Phan lần đầu tiên góp mặt trong một chương trình trực tiếp sau khi trở về phát triển sự nghiệp tại Việt Nam. Đến với chương trình, Trí Phan sẽ hướng dẫn người tham gia các bước thực hiện những món ăn bằng chiếc nồi QueenWok đặc trưng của Amway.
 

Ông Lý Sanh – Phó Chủ nhiệm Thường trực Câu lạc bộ Kỷ lục Ẩm thực Việt Nam, Thành viên Hội đồng Xác lập Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đại diện công bố các tiêu chí để xét duyệt Kỷ lục. Để xác lập thành công, chương trình cần đảm bảo 03 tiêu chí chính: Sự kiện diễn ra trực tuyến trên nền tảng Zoom, đảm bảo số lượng các nhà phân phối cùng tham gia nấu ăn trong suốt thời gian thực hiện thử thách theo bộ hồ sơ đã đăng ký; Tất cả nhà phân phối tham gia sự kiện cùng lúc thực hiện hoàn tất bữa ăn với  đầy đủ các món theo kế hoạch và thực đơn đã đề ra theo thời gian quy định; Các món ăn được trình bày hấp dẫn bắt mắt sau khi hết thời gian quy định.

 

Tại phim trường, Bà Nguyễn Thị Điệp – Amway Crown Ambassador, Bà Mạc Uyên Tường Nghiêm - Quán quân Master Chef mùa đầu tiên do Amway Việt Nam tổ chức cùng Trí Phan thực hiện nấu các món theo thực đơn. 

 

 Thực đơn cho buổi xác lập Kỷ lục Việt Nam là những món ăn đơn giản có thể xuất hiện trong bất cứ bữa ăn gia đình nào nhưng được biến tấu khi kết hợp giữa ẩm thực Châu Á và Châu Âu, với công thức khá đơn giản và có nhiều thành phần tốt cho sức khỏe gồm: Bò viên sốt cà kiểu Ý; Cá chẽm đút lò sốt teriyaki; Cải thìa hấp, Khoai tây nướng. Đặc biệt là tất cả các món ăn được thực hiện nấu CÙNG MỘT LÚC chỉ với chiếc nồi QueenWok của Amway.

 

 

Các đại diện & khách mời giao lưu trong quá trình thực hiện; chia sẻ thành phần dinh dưỡng trong các món ăn & chia sẻ những điểm nổi bật của món ăn khi được thực hiện bằng nồi Queenwok.

 

Sau gần 45 phút, các khách mời cùng 100 nhà phân phối đã hoàn thiện 4 món ăn của mình với trình bày thật hấp dẫn, bắt mắt.

 

 

Đại diện Tổ chức Kỷ lục Việt Nam tiến hành kiểm đếm số lượng nhà phân phối đang kết nối trực tiếp qua zoom thành công trên các màn hình tổng và các thiết bị kỹ thuật tại phim trường. 

 

 

Đại diện Tổ chức Kỷ lục Việt Nam và bà Nguyễn Thị Lệ Uyên - Giám Đốc Kinh Doanh Amway Việt Nam thẩm định các món ăn đã được thực hiện tại trường quay. 

 

Với việc 100 nhà phân phối của Amway Việt Nam cùng các vị khách mời tại phim trường chinh phục thử thách thành công, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã chính thức thông qua Kỷ lục với nội dung: Sự kiện nấu ăn trực tuyến trên nền tảng Zoom với nhiều người cùng lúc thực hiện các món ăn gia đình đầu tiên tại Việt Nam, sau quá trình kiểm tra và thẩm định trực tiếp.

 

Bà Nguyễn Thị Quỳnh Ngọc –Tổng Thư ký Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) thay mặt công bố quyết định xác lập Kỷ lục Việt Nam.

 

Ông Lý Sanh trao bằng xác lập Kỷ lục Việt Nam và Huy hiệu Kỷ lục đến Bà Nguyễn Thị Lệ Uyên - Giám Đốc Kinh Doanh Amway Việt Nam. 

 

 

Bà Nguyễn Thị Quỳnh Ngọc trao quyết định công nhận Kỷ lục Việt Nam cho các đại diện của Amway Việt Nam. 

 

 

 

Hình ảnh lưu niệm sau khi xác lập Kỷ lục thành công. 

 

Đại diện Amway Việt Nam cho biết, việc lan tỏa sở thích nấu ăn trong thời đại 4.0 đã không còn quá xa xôi trong xã hội hiện nay. Với Kỷ lục lần này, Amway Việt Nam mong muốn mang lại một trải nghiệm mang tính công nghệ đầu tiên cho các thành viên trên mọi miền đất nước khi cùng nhau chuẩn bị và thực hiện các công thức nấu ăn tại cùng một thời điểm. Đồng thời, các công thức chế biến món ăn trong sự kiện này sẽ cung cấp thêm cho các gia đình những món ăn đầy đủ và cân bằng dinh dưỡng, nguyên liệu cơ bản nhưng phù hợp với phong cách sống của người Việt hiện tại.

Amway Việt Nam là đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực sức khỏe, thẩm mỹ và hàng tiêu dùng. Sự ki��n Xác lập Kỷ lục Việt Nam được xem là một điểm nhấn của đơn vị trong nỗ lực tạo ra những chuyển biến về việc xác lập Kỷ lục có sự hỗ trợ của công nghệ. Sau 4 năm Amway một lần nữa chinh phục thành công thử thách xác lập kỷ lục Việt Nam với một hình thức mới mẻ hơn, đột phá và sáng tạo hơn. 
 


Uyên Võ - Phước Thông - Kyluc.vn