Ấn Độ: Cụ ông tự vặt cả hàm răng để lập kỷ lục Guinness

27-05-2016

Một người đàn ông “nghiện” phá kỉ lục ở Ấn Độ đã xăm 366 lá cờ lên người và nhổ hết hàm răng của mình để nhét 500 ống hút và 50 cây nến đang cháy vào miệng.

 

Ông Har lập kỷ lục trước đây vì xăm quốc kỳ tất cả quốc gia lên người.

Har Parkash Rishi đã thay đổi “nguyên trạng” cơ thể khi nhổ hết răng để có thể nhét 500 ống hút và 50 cây nến đang cháy vào miệng. Ông Har muốn ghi danh vào sách kỉ lục Guinness ở hạng mục kì lạ này.

Người đàn ông Ấn Độ 74 tuổi này bị ám ảnh với việc thiết lập kỉ lục. Ông cho biết mình đã có tên ở 20 hạng mục khác nhau và tự gọi mình là Guinness Har Rishi. Ông Har hiện này là kỉ lục gia ngậm được 496 ống hút trong miệng, Reuters đưa tin.

Để phá sâu kỉ lục cũ, ông Har nói: “Tôi cần không gian trong miệng nên tôi quyết định nhổ hết răng”. Năm 1990, Har Rishi từng lập kỉ lục sau khi cùng với hai người bạn lái xe máy liên tục 1.001 giờ không nghỉ.

 

an do: cu ong tu vat ca ham rang de lap ki luc guinness hinh anh 2

Ông từng có 20 lần ghi tên trong kỉ lục Guinness.

Trước đây, ông lập kỉ lục khi “uống” hết một lọ tương cà trong 39 giây. Tuy nhiên kỉ lục này bị xô đổ sau đó ít năm vì một người Đức chỉ cần 32 giây để xử lý điều tương tự.

Năm 1991, bà vợ Bimla của ông Har được ghi danh vào sách kỉ lục Guinness vì có dòng di chúc ngắn nhất thế giới: “Dành hết cho con trai”.

Har Rishi và em rể đã ghi danh ở mục “người được nhận nuôi già nhất thế giới”. Ông Har đã quyết định nhận nuôi người em rể 61 tuổi tên Kumar Vig. Kỉ lục gia Ấn Độ cũng từng xây một tháp bằng đường cao tới 1,8m.

“Nhiều người nghĩ tôi là siêu nhân chứ không phải người thường”, ông Har hào hứng nói. Har cho biết ông muốn gia đình ông tự hào. Ông nói rằng các con sẽ có nhiều thuận lợi hơn trong việc kinh doanh khi có người cha nổi tiếng.

Har chia sẻ quá trình khó khăn nhất khi lập kỉ lục chính là nhét ống hút vào miệng. Việc này rất đau đớn và vất vả, ông Har nói.


Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)