(Aseanrecords) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean – P.1053. KneeKG (Singapore): Công nghệ giúp theo dõi và hỗ trợ chứng đau đầu gối đầu tiên ở Đông Nam Á

25-03-2023

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Vào ngày 1/12/2020, tại phòng khám của mình, Kinestique Diagnostic Centre (Trung tâm chẩn đoán Kinestique) đã ra mắt KneeKG, một công nghệ hoạt động giống như một máy EKG cho đầu gối, cung cấp dữ liệu có giá trị giúp việc hồi phục chức năng đầu gối tốt hơn.

FDA (Mỹ) và HAS (Singapore) đã công nhận KneeKG là thiết bị tại phòng khám đầu tiên cho phép các chuyên gia chăm sóc sức khỏe đánh giá một cách chính xác, khách quan và theo thời gian thực đầu gối của bệnh nhân ở chế độ 3D trong khi bệnh nhân đang di chuyển hoặc bê vật nặng.

Trái ngược với thông tin tĩnh do chụp X-quang và chụp cộng hưởng từ (MRI) cung cấp, KneeKG nhanh chóng xác định các khiếm khuyết của cơ sinh học, sự không định và những cơn đau có thể liên quan tới các bệnh như viêm xương khớp gối, đau đầu gối trước và chấn thương dây chằng.

Bằng cách cung cấp đánh giá về chức năng khách quan của đầu gối với mối tương quan tốt hơn là chỉ dựa vào các triệu chứng, KneeKG cho phép bác sĩ lâm sàng xác định căn bệnh và vị trí đau tốt hơn, từ đó xây dựng kế hoạch điều trị cải thiện ổn định hơn.

Kinestique là phòng khám chụp động học đầu gối đầu tiên của Singapore cung cấp chương trình chẩn đoán và phục hồi tích hợp cho các vấn đề về đầu gối và chỉnh hình.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world) – Vietkings


Uyên Nguyễn - Vietkings - (sưu tầm và biên tập) (nguồn ảnh: internet)