(Aseanrecords) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean – P.1066. Amari Buriram United (Thái Lan): Khách sạn chủ đề bóng đá đầu tiên ở Đông Nam Á

13-04-2023

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Được chính thức mở cửa vào năm 2014, Amari Buriram United là khách sạn chủ đề bóng đá duy nhất tại Thái Lan và trên toàn khu vực.

Khách sạn 60 phòng này thuộc sở hữu của Buriram United Sport Hotel và được điều hành bởi Onyx dưới thương hiệu Amari. Tọa lạc tại tỉnh Buriram ở Đông Bắc, khách sạn nằm cạnh Sân vận động Thunder Castle của đội bóng đá Buriram United, rất thuận tiện cho những người muốn nhanh chóng tới sân vận động để cổ vũ cho đội bóng. Các địa điểm hấp dẫn gần đó còn có Công viên Lịch sử Phanom Rung và Prasat Ban Khok Ngio.

Ảnh: amari.com

Amari Buriram United được thiết kế bởi I'll Design Studio, cũng chính là những kiến ​​trúc sư chịu trách nhiệm cho Sân vận động Thunder Castle. Được mô phỏng theo mô hình một sân vận động thể thao, khách sạn có 44 phòng superior, 14 phòng deluxe và 2 dãy phòng có diện tích 36m2 và 118m2. Trong các phòng cũng có treo nhiều ảnh cầu thủ cũng như huy hiệu của đội bóng.

Khách sạn có tông màu chủ đạo là xanh lam và trắng, giống như màu rang phục thi đấu sân nhà của đội bóng. Phòng tắm của các phòng cũng được thiết kế giống với phòng thay đồ.

Ảnh: amari.com

Hầu hết các phòng đều nhìn ra khu vực trung tâm bao gồm sân bóng đá mini và hồ bơi. Khách của khách sạn cũng có thể sử dụng một loạt tiện nghi giải trí tại Sân vận động Thunder Castle gần đó, bao gồm sân tennis, đường chạy bộ, sân bóng rổ và phòng tập thể dục đầy đủ trang thiết bị.

Khách sạn cũng cung cấp một số lựa chọn ăn uống, bao gồm 2 quầy bar và nhà hàng theo chủ đề Kick Off mở cửa cả ngày.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world) – Vietkings


Uyên Nguyễn - Vietkings - (sưu tầm và biên tập) (nguồn ảnh: internet)