(Aseanrecords) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean – P.1067. Above Eleven Rooftop Bar and Restaurant (Thái Lan): Nhà hàng đầu tiên ở Đông Nam Á phục vụ ẩm thực Peru

14-04-2023

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Above Eleven Rooftop Bar and Restaurant là một nhà hàng và quán bar nằm trên tầng 33 của Fraser Suites Sukhumvit, với tầm nhìn tuyệt đẹp ra đường chân trời Bangkok.

Above Eleven là nhà hàng đầu tiên ở Đông Nam Á phục vụ đồ ăn Peru và là nhà hàng duy nhất ở Bangkok. Bếp trưởng của nhà hàng, Omar Frank Maruy, được sinh ra tại Peru vậy nên anh đã mang tới những hương vị từ quê hương của mình tới Bangkok. Các món ăn tại đây cũng sự kết hợp của nhiều tầng văn hóa kết hợp với nhau, đặc biệt là sự kết hợp giữa Nhật Bản và Peru.

Ảnh: aboveeleven.com

Thực đơn của Above Eleven bao gồm ẩm thực Nhật Bản kết hợp với ẩm thực Peru có tên là 'Nikkei', với nhiều món ăn trải rộng từ món khai vị, món chính và tráng miệng. Tại quầy bar của nhà hàng, bạn cũng có thể thưởng thức một số loại đồ ăn độc đáo, và một số loại cocktail đặc trưng tuyệt vời lấy cảm hứng từ Peru. Hằng đêm, các DJ đều biểu diễn trực tiếp tại quán bar và đôi khi được kết thúc bằng một màn biểu diễn nhạc jazz.

Là một nhà hàng nổi tiếng nên giá cả tại đây cũng khá cao, tuy vậy nó vẫn sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời, đặc biệt là khi thực khách được thưởng thức những món ăn mang hương vị Peru. Thực khách nếu muốn ăn tại đây nên đặt chỗ trước, đặc biệt là có ý định ăn tối. Quy định trang phục tại đây là trang phục lịch sự, vì vậy cần đảm bảo ăn mặc gọn gàng và sau đó chỉ cần tận hưởng bữa tối và vui chơi vui vẻ tại quầy bar.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world) – Vietkings


Uyên Nguyễn - Vietkings - (sưu tầm và biên tập) (nguồn ảnh: internet)