(Aseanrecords) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean – P.1071. commonhealth.com.mm (Myanmar): Nền tảng thương mại điện tử đầu tiên ở Đông Nam Á dành cho các bệnh mãn tính

21-04-2023

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Mới đây vào tháng 3 năm 2023, Common Health Inc., một công ty khởi nghiệp của Mỹ hoạt động tại Đông Nam Á, đã công bố ra mắt một nền tảng thương mại điện tử mới dành riêng cho 151 triệu người mắc bệnh tiểu đường và cao huyết áp trong khu vực Đông Nam Á.

Các bệnh mãn tính là một thách thức nghiêm trọng tại Đông Nam Á, với 99 triệu người bị tiểu đường hoặc tiền tiểu đường và 116 triệu người bị tăng huyết áp, trong đó có nhiều người mắc cả hai bệnh. Tuy vậy vì chi phí chăm sóc cao và sự phức tạp của việc chung sống với những căn bệnh này, không có quá nhiều người có thể kiểm soát được căn bệnh của mình.

Ảnh: thebluediamondgallery.com

Common Health giải quyết vấn đề này bằng cách tạo ra các sản phẩm và dịch vụ dành cho những người mắc bệnh mãn tính với giá cả phải chăng, dễ tiếp cận và thuận tiện hơn, bắt đầu bằng việc bán các loại thuốc thiết yếu với giá cả phải chăng hơn. Nền tảng hiện đã có ở Myanmar và có thể truy cập thông qua www.commonhealth.com.mm, Facebook, Viber và đường dây nóng qua điện thoại.

Ảnh: commonhealth.com.mm

Mọi khách hàng sử dụng nền tảng của công ty đều sẽ được hưởng các chính sách như: mua thuốc với giá ưu đãi cho mỗi đơn hàng, giúp tiết kiệm chi phí; các loại thuốc có trên nền tảng đều là các loại thuốc điều trị bệnh tiểu đường, tăng huyết áp và tăng lipid máu được sử dụng nhiều nhất tại Myanmar; thuốc được giao tới tận nhà bởi đội ngũ được đào tạo về cách xử lý an toàn các sản phẩm y tế, bao gồm các mặt hàng "dây chuyền lạnh";  đảm bảo thuốc đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được nhập khẩu hợp pháp; được hỗ trợ y tế từ xa miễn phí, bao gồm bác sĩ y khoa gia đình phù hợp với từng hộ gia đình và dịch vụ trực 24 giờ cho các vấn đề khẩn cấp.

Ảnh: commonhealth.com.mm

Công ty đã thử nghiệm nền tảng thương mại điện tử về căn bệnh mãn tính của mình tại các thành phố Yangon và Bago, và đã nhận được phản hồi rất nhiệt tình từ những khách hàng.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world) – Vietkings


Uyên Nguyễn - Vietkings - (sưu tầm và biên tập) (nguồn ảnh: internet)