(Aseanrecords) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean – P.1073. UOB Bank Malaysia: Ngân hàng đầu tiên ở Đông Nam Á sử dụng dịch vụ gọi video trực tuyến để tư vấn bảo hiểm

24-04-2023

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Trong thời kỳ đại dịch Covid-19 diễn ra, các hoạt động giao tiếp và tư vấn trực tiếp đều gặp khó khăn và thách thức, buộc các ngân hàng phải kiếm theo nhiều biện pháp khác nhau để tương tác với khách hàng, trong đó có dịch vụ gọi video trực tuyến để tư vấn bảo hiểm.

Vào tháng 11 năm 2021, UOB Malaysia đã công bố hợp tác với Prudential Assurance Malaysia Berhad (PAMB) để cung cấp cho khách hàng một bộ giải pháp bảo hiểm kỹ thuật số.

Ảnh: Pixabay

Tính năng “Trực diện ảo” (VF2F) sẽ khả dụng trên Pulse, ứng dụng chăm sóc sức khỏe và sức khỏe tất cả trong một của công ty bảo hiểm.  Điều này cho phép khách hàng của mình quản lý các nhu cầu bảo hiểm của họ một cách kỹ thuật số và thuận tiện, đặc biệt là trong thời kỳ đại dịch đang diễn ra.

Ảnh: Pixabay

UOB Malaysia là ngân hàng đầu tiên ở Đông Nam Á sử dụng tính năng VF2F, về cơ bản là một dịch vụ gọi video được tích hợp trong một ứng dụng.

Không chỉ là một dịch vụ phòng họp thông minh, tính năng VF2F còn cho phép khách hàng của UOB thực hiện toàn bộ quy trình mà không cần phải đến chi nhánh, bao gồm nhận hướng dẫn tài chính để đăng ký, xác nhận bảo hiểm và cả việc nộp tất cả các tài liệu và biểu mẫu cần thiết.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world) – Vietkings


Uyên Nguyễn - Vietkings - (sưu tầm và biên tập) (nguồn ảnh: internet)